Xe Jaguar F Pace https://landroverjaguars.com/gia-xe-...-tai-viet-nam/ Tại sao không đến với một cách tiếp cận đó sẽ có giá ít hơn rất nhiều tiền và tạo ra kết quả một toàn bộ rất nhiều sớm hơn?

Nhiều người đã mệt mỏi của các ứng cử viên trong cuộc đua tổng thống năm 2016, nhưng Chrysler phát ngôn mới là hai cựu chỉ huy-in-Chief rằng chỉ là về tất cả mọi người có thể hỗ trợ - Martin Sheen và Bill Pullman. Sheen đã có văn bản Aaron Sorkin để đảm bảo rằng ông luôn luôn biết những điều phải nói là Tổng thống Josiah Bartlet trên The West Wing , và Pullman đã chiến đấu một cuộc xâm lược ngoài hành tinh từ một máy bay phản lực chiến đấu tổng thống năm ngày Độc lập .Bây giờ, các cựu tổng thống trên màn hình giúp Chrysler bán 300 và 200 trong hai quảng cáo mới. Mỹ-est (ở trên) cho phép Sheen đi hoang dã phun cách ngôn yêu nước vô nghĩa trong khi trượt trong tài liệu tham khảo để các tính năng của xe. Lách (bên dưới) được trực tiếp hơn một chút chính trị bằng cách nói đùa về thỏa mãn với "hạt" ở rìa trong tiểu học, nhưng các diễn viên vẫn trượt trong một đề cập đến công nghệ an toàn của xe.

Những điểm có thể giúp Chrysler di chuyển một vài đơn vị hơn 200 trước công ty impeaches sedan từ đội hình, và hãng này cũng hứa hẹn nhiều quảng cáo với Sheen và Pullman trong những tháng tới. Chúng tôi hy vọng Pullman đùa về cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh trong một trong những quảng cáo trong tương lai.

Đối với Subaristas, các Levorg không cần giới thiệu. Người hâm mộ của các nhãn hiệu đã được cầu xin Subaru của Mỹ (SOA) để đưa nó qua đây từ thời điểm lần đầu tiên được giới thiệu. Đầu tiên giới thiệu tại Nhật Bản một năm hoặc lâu hơn trước đây, và bây giờ làm theo cách của mình trên toàn cầu, nó là một toa xe ngon mà SOA từ chối để cho người Mỹ nếm.

Tại sao? Toa xe không bán ở Mỹ, để họ nói (một số Euro-nhãn hiệu có thể không đồng ý với điều đó). Cộng với họ dường như nghĩ rằng họ có thị trường toa xe khá được bao phủ bởi các Outback , Forester, và đến một mức độ thấp hơn, các Crosstrek.

Không giống như ở Mỹ, ít nhất là trong những năm gần đây, một toa xe Legacy tiếp tục tồn tại trong các thị trường khác. Tại một số điểm Subaru quyết định cũng để xóa nó khỏi danh mục đầu tư toàn cầu của họ, và thay thế nó bằng các Levorg nhỏ hơn, thể thao hơn và trang bị tốt. Những suy nghĩ là các Levorg sẽ rõ ràng hơn từ Outback hơn một Legacy toa xe, và sẽ ít có khả năng bước vào ngón chân của Outback về tìm kiếm khách hàng; có ý nghĩa. Xe Fortuner 2017 https://www.youtube.com/watch?v=g7Q6AhJXXEU