Apartment for rent tại Tp.HCM – bat dong sản Tân Thành Đạt

Được thành lập năm 2012 với đời trước là một doanh nghiệp nhỏ , chưa có nhiều thành tựu trong khu vực Ngưng lại sản , qua một thời kì không ngừng đổi mới và phát triển , công ty Tân Thành Đạt khẳng định được vị thế trên thị trường , tạo được niềm tin với khách hàng cũng như xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp mang bản sắc riêng.


[img]http://***************/iupload/images/apartmentf.jpg[/img]

Với lĩnh vực kinh doanh Ấy là lao vụ cho thuê căn hộ quận 2 , nhà , villa , văn phòng , kho xưởng , ...công ty đã và đang mang đến sự phuc vụ tốt nhất , đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhận thấy được tầm quan yếu của ngành dich vụ này trong đời sống kinh tế của con người , công ti đã đưa ra định hướng cho những Năm sau , có bước chuyển mình sang chuye như phát triển dự án căn hộ , nhà , văn phòng , villa , kho xưởng , …nhằm đưa ra những sản phẩm Ngưng lại sản cho thuê tối ưu đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

Đặt mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững trong lĩnh vực Cho thuê căn hộ , house for rent , văn phòng , kho xưởng , … tạo nên một ngành dich vụ cho thuê đi hàng đầu ở thành thị Hồ Chí Minh , Tân Thành Đạt sẽ là người bạn tin cậy của khách hàng. Phê chuẩn những Website uy tín và chất lượng của công ti sẽ là công cụ đắc lực giúp cho khách hàng tìm thấy những căn hộ , nhà , villa , văn phòng , kho xưởng , …cho thuê đúng nhu cầu một cách mau chóng , chuẩn xác , và hiệu quả.

công ty Tân Thành Đạt với một đội ngũ công chức trẻ năng động , sáng tạo và đầy tâm huyết hứa hẹn sẽ đưa ngành dịch vụ cho thuê đình chỉ sản lên một tầm cao mới trong tương lai.


[img]http://***************/iupload/images/houseforre.jpg[/img]

Nếu quý khách đang đi du lịch muốn tìm một căn nhà hay 1 căn hộ cho thuê ở bất kì quận và huyện tỉnh thành nào ở Việt Nam để nghĩ chân , quý khách có thể liên tưởng ngay với chúng tôi để đặt phòng hay căn hộ tức thời. Giá căn hộ cho thuê , hay nhà cho thuê của chúng ta rất hợp lý phải chăng không như những công ti khác vì lợi ích mà chặt chém các khách du lịch

+Liên hệ : công ty đình trệ SẢN TÂN THÀNH ĐẠT
+135B Điện Biên Phủ , Phường 15 , Quận Bình Thạnh , tp HCM
+Hotline: ( +08 ) 54221200 , 0903094446 , 0985409409