Dự án Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Central Park

Từ khu đô thị, cư dân vinhomes tân cảng có thể dễ dàng kết nối đến mọi khu vực trọng tâm trong đô thị, chỉ 02 phút đến tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, 03 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, 04 phút đến trung tâm Quận 1...

Khu đô thị xanh giữa lòng đô thị

Lấy cảm hứng từ khu Central Park New York nổi tiếng thế giới, Vinhomes Central Park được kiến tạo thành một khu đô thị xanh, hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam. vinhomes tân cảng sẽ hội tụ được các nguyên tắc cao cấp và thiết lập những giá cả trị khác biệt ngay giữa trung tâm đô thị, trong khi vẫn đảm bảo môi trường sống trong lành, chan hòa với tự nhiên.

Vinhomes Central Park được quy hoạch trên quy mô hơn 43ha, ưu tiên phát triển các mảng xanh. Với gần 14ha dành cho khu công viên và cây xanh, công viên Vinhomes Central Park sẽ tran cư thành tựu viên có mảng xanh lớn nhất bên sông Sài Gòn. Cùng với mặt đường trải dọc sông hơn 1,1 km, Vinhomes Central Park sẽ mang đến một không gian sống xanh giữa lòng phố thị và tran cư thành lá phổi xanh mới cho đô thị.

Vinhomes Central Park - khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất VN - 1

Tòa nhà Landmark cao nhất Việt Nam

Khu đô thị Vinhomes Central Park sẽ xác lập kỷ lục mới về độ cao tại Việt Nam với tòa nhà Landmark 81 tầng. Là quần thể mua sắm cao cấp, văn phòng cho thuê, chung cư, chung cư service … cao ốc kỷ lục này sẽ tran cư thành điểm đến sầm uất và sôi động, sang trọng bậc nhất Sài Thành.

Đặc biệt, tòa nhà Landmark – hứa hẹn tran cư thành một biểu tượng mới và là niềm tự hào chung của người dân đô thị Hồ Chí Minh.

Hệ thống tiện ích vượt trội

Cư dân Vinhomes Central Park sẽ được thụ hưởng hệ thống tiện ích chung cư và tiện ích toàn khu vượt trội. Chủ san cư hữu biệt thự có thể dùng Club house, hồ bơi, sân tennis, khu mini golf, service chăm sóc thú cưng, bảo vệ và hệ thống camera giám sát 24/7....

Chủ nhân các chung cư cũng được hưởng thụ hệ thống tiện ích dành riêng với chất lượng cao như: hầm gửi xe thông minh, nhà sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi ngoài trời và cây xanh tại các cụm chung cư, hệ thống sân tập thể thao ngoài trời, phòng tập gym, sảnh lounge sang trọng, bảo vệ và hệ thống camera giám sát 24/7.

Vinhomes Central Park - khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất VN - 2

Bên cạnh các tiện ích kết nối đôi với biệt thự /chung cư, Vinhomes Central Park vượt trội và tạo ấn tượng nhờ kiến tạo nên một “đô thị tiện ích” thu nhỏ với chuẩn mực khác biệt cho cư dân và cộng đồng. Đó là các khu mua sắm, ẩm thực – vui chơi vui chơi trên quy mô 59.000m2, sân trượt băng trong nhà hiện đại, khu vui chơi Vinpearlland Games, rạp chiếu phim nguyên tắc mới nhất và khu vui chơi trẻ em ngoài trời với các hạng mục đa dạng.. tại Trung tâm thương mại Vincom Center. Với mô hình “tất thẩy trong 1”, Vinhomes Central Park sẽ là điểm đến mới hiện đại, cao cấp và cung ứng mọi nhu cầu vui chơi, mua sắm, ẩm thực đa dạng của người dân Sài Gòn.

Dịch vụ cao cấp 5 sao

Bên cạnh tiện ích vượt trội, cư dân Vinhomes Central Park còn được thừa hưởng vẹn toàn những giá cả trị đỉnh cao của service Vinhomes. Đó là service chăm sóc sức khỏe và giáo dục gắn liền với hai danh tiếng đã khẳng định được giá cả trị với cộng đồng: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park và hệ thống trường liên cấp Vinschool Central Park sẽ được đưa vào vận hành năm 2015, cùng lúc với quần thể biệt thự bên sông.

Đặc biệt, lần đầu tiên một bến du thuyền cao cấp trên sông Sài Gòn sẽ hiện diện trong khu đô thị, tạo tinh túy tuyệt đối khác biệt cho Vinhomes Central Park. Với bến du thuyền này, Vinhomes Central Park không chỉ là điểm đến sang trọng, hiện đại mà còn là địa chỉ của sự lãng mạn và cao cấp.

Vinhomes Central Park - khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất VN - 3

Và cuối cùng, nhắc đến các đề án nhà đất của Vingroup không thể không nhắc đến chính sách nâng cao “chất lượng sống chỉ có tại Vinhomes”. Đó là chính sách miễn phí service quản lý 10 năm, bể bơi; cung ứng service chất lượng 5 sao như: trung tâm service khách hàng phục vụ 24/7, service gia đình, service ẩm thực nguyên tắc cao, service sửa chữa, bảo trì kỹ thuật tại gia, service văn phòng, sảnh lounge, hỗ trợ cư dân cho thuê và quản lý khách hàng thuê nhà đất.

Với những giá cả trị vượt trội đã được thiết lập của hệ thống, cùng danh tiếng của cđt, Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ tran cư thành điểm đến hàng đầu với nguyên tắc sống cao cấp bậc nhất tại đô thị Hồ Chí Minh, một đô thị năng động, hiện đại và phát triển của cả nước.