Masteri thảo điền và view 360 độ

Với qui mô và tọa lạc nằm tại ngay tại Thảo Điền, quận 2, ban can ho masteri thao dien được đánh giá trị là đề án lớn định cư khu Đông TP.HCM.

Ngày 22-10, dự án bất động sản Masteri Thảo Điền chính thức công bố. Đây là dự án BDS khu dân cư cấp cao với sự phù hợp tác của ba “ông lớn” trong chuyên ngành BDS, tài chính, gồm: Thảo Điền Investment (CDT dự án ), Tập đoàn Vingroup (CĐT Vincom Mega Mall Thảo Điền) và Techcombank (nhà mặt phố tài trợ tín dụng và bảo lãnh đề án ).

Tiện nghi sống cấp cao

Masteri Thảo Điền được tiến hành trên qui mô gần 8 ha, với bốn tòa tháp nhà chung cư đẳng cấp có độ cao từ 41 đến 45 tầng, hơn 3.000 căn hộ có qui mô linh hoạt từ 48 m2 đến 150 m2, một tòa tháp văn phòng và khách hàng sạn, trường học và nổi bật là khu trọng điểm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền. Trong đó, Vincom Mega Mall Thảo Điền có tổng diện tích lớn và tân tiến do Tập đoàn Vingroup làm nhà phố đầu tư, sẽ tạo ra những giá trị thặng dư cho cư dân cuộc sống tại Masteri Thảo Điền.

Masteri Thảo Điền hội tụ thập toàn những tiện ích cho một cuộc sống cao cấp, làm hài lòng nhu cầu hoàn chỉnh cho mọi thành viên gia đình, gồm: Công viên cây xanh, hồ bơi, khu giải trí trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… Dự án vị trí giáp giới mặt tiền cao tốc Hà Nội, tuyến giao thông huyết quản của thành phố và di chuyển trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện metro thành thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Với tuyến Metro này, cư dân của Masteri Thảo Điền sẽ có thêm một phương tiện đi thuận lợi và tân tiến. Từ đây, cư dân của Masteri Thảo Điền chỉ mất bảy phút để vào quan trọng đô thị và các quận lân cận.

Hơn 60% qui mô dự án Masteri Thảo Điền dành cho không gian xanh.

Lễ công bố đề án và chính thức chào chuyển nhượng nhà chung cư khu đô thị đẳng cấp Masteri Thảo Điền.

Không gian sống xanh

Cách sông Sài Gòn 200 m, cư dân có thể hưởng hoàn chỉnh một không gian sống thoáng đãng với nắng gió tự nhiên. Các nhà chung cư được qui hoạch và bố trí thông minh, qui mô đa dạng từ một đến ba phòng ngủ và được bố trí hợp lý để đảm bảo hầu hết phòng chính đều được lấy ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn không hạn chế. Đặc biệt, các căn penthouse được qui hoạch tuyệt tiềm năng với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp, giống như một “khu vườn trên mây”.

Bên cạnh đó, với mật độ xây dao động hơn 37%, qui mô còn lại dành cho cây xanh, đảm bảo cho cư dân nơi đây một không gian sống yên bình và giao hòa với thiên nhiên, với địa điểm tại cảnh quan và hồ điều hòa diện tích gần 3.500 m2, công viên rộng gần 6.000 m2, đường đi dạo, sân thể thao ngoài trời, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, trường học…

Với sự hội tụ những yếu tố ưu việt của thiết kế tân tiến, tiện ích lý tưởng, Masteri Thảo Điền hứa hẹn mang tới một môi trường sống lý tưởng cho cư dân TP.HCM. Dự án hiện đã thi công hoàn tất phần móng và dự kiến xong và bàn giao vào quý 4-2016. Dự án chính thức mđịnh cư chuyển nhượng từ ngày 27-10 với các nhà chung cư có tổng diện tích từ 48 m2 đến 150 m2, giá giao dịch từ 28,1 triệu đồng/m2.