Hầu hết giới kinh doanh đang có tính toán trong lợi nhuận và muốn huy động vốn kiếm lời mua bán căn hộ tại quận Phú Nhuận vì nó được xem là một khu vực vị trí trung tâm nơi tốt cho kinh doanh nhờ các tuyến đường chính. Sự lo ngại về giá cao chi phí các căn hộ quận phú nhuận hiện nay chi phí cao. Khoản tiền thuê nhà là một không nhỏ trong đầu tư lúc đầu và chi phí các tháng về sau. Vị trí đẹp thì giá thuê cao. Bạn phải nổ lực chi tiết trong chiến lược buôn bán mà không mấy dễ dàng dành lấy thành công trừ trừ khi những trường hợp bất ngờ.


Là một nơi có địa thế kinh doanh khá hiệu quả tại Phú Nhuận là nơi gần sân bay. Tiền mặt bằng tại khu vực sân bay hiện nay được cho là 30-60 USD mỗi m2/tháng, khá đắt hơn so với các khu vực căn hộ cao cấp gần sân bay hiện tại. Chi phí thuê địa điểm kinh doanh gần gấp đôi địa điểm khác chưa tính các phí phát sinh khác khiến nhiều công ty kinh doanh e dè.

Căn hộ Garden Gate sở hữu nút liên lạc liên vùng vô cùng thuận lợi và dễ dàng đi đến phi trường Tân Sơn Nhất có vị trí nằm liền kề công viên văn hóa Gia Định là lá phổi xanh của thành thị là một khu phức hợp căn hộ với đầy đủ các tiện ích đương đại, luôn phục sẵn sàng phục vụ những nhu cầu thông thường của cư dân, tạo lập một nơi sống lý tưởng và tiện lợi.

Dù rằng chi phí thuê nhà đang có khuynh hướng giảm tại nhiều khu vực nhưng tại nơi đây giá thuê mặt bằng thậm chí còn đắt hơn giá thuê tại một số chung cư cao cấp khác.