Tiến độ dự án Masteri Thảo Điền Q.2, ngày 13.12.2014

cùng với một vài đề án khác trong khu vực, ban can ho masteri thao dien dù mới được công bố và mới được mđịnh cư mua bán vào ngày 27/10 vừa qua nhưng đã nhận sự để mắt tới không nhỏ của phân khúc do hội tụ được nhiều lợi thế.

Nhờ nằm tại trung tâm Thảo Điền, quận 2, ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp với ga Metro số 7 - An Phú của tuyến tàu điện metro thành phố số 1 Bến Thành - Suối Tiên, Masteri Thảo Điền có thể được hưởng lợi từ sự bùng nổ hạ tầng cơ sở định cư khu Đông, đặc biệt là tuyến metro.

Đáng chú trọng, CĐT đã dành hơn 60% diện tích cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa tổng diện tích gần 3.500 m2, tạo nên không gian xanh.

Bên cạnh đó, Thảo Điền còn là địa điểm tại có môi trường sống thoáng bên bờ sông Sài Gòn; gần các tiện ích như trường học quốc tế, trung tâm thương mại Metro An Phú, bệnh viện... Vì thế, Masteri Thảo Điền là cơ hội cho những ai đang khai thác chốn cuộc sống hay đồng ý đầu tư để cho thuê.

Cùng với đó, các nhà chung cư tại Masteri Thảo Điền đều được thiết kế với qui mô linh hoạt từ 48m2 đến 150m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo qui mô lớn hơn. Do vậy, project này có thể đáp ứng đắc địa các nhu cầu của khách hàng mua nhà, từ người độc thân, các cặp đôi mới cưới đến các gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Ngoài những lợi thế trên, dự án Masteri Thảo Điền bắt mắt được khách còn nhờ vào giá cả bán từ 28,1 triệu/m2, trong khi các dự án BDS na ná đều có giá trị từ 2.000 USD/m2. Với mức giá đó, Masteri Thảo Điền đang nhận được phản ứng tích cực từ thị trường.

Khách hàng mua nhà chung cư tại can ho masteri thao dien còn được Ngân hàng Techcombank bảo lãnh và quản lý mọi khoản tiền mà mình thanh toán cho CĐT. Trong trường thích hợp CDT không thực hiện đúng cam đoan bàn giao nhà phố theo phù hợp đồng, Techcombank cam kết thanh toán toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy chuẩn tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà CĐT có trách nhiệm thanh toán.

Ngoài ra, nếu khách có yêu cầu vay mua nhà chung cư Masteri, Ngân hàng Techcombank sẽ có chương trình cho vay với lãi suất 8,99 %/năm cố định trong 3 năm.\