Dự án Skyway Tower được đổi thành Căn hộ Garden gate xây dựng tại 8 Hoàng Minh Giám nằm liền kề công viên Gia Định được coi là lá phổi xanh của khu vực trọng tâm có vị trí giao thông và kết liên vùng vô cùng thuận tiện, đây là điểm giáp ranh giữa 3 quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp và là trọng tâm kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất chuyển di chỉ 5 phút.
Đây là căn hộ cao cấp gần sân bay có địa thế đắc địa 2 mặt tiền giáp giới 2 tuyến đường lớn là Hồng Hà và Hoàng Minh Giám. Đây là dự án duy nhất của thị thành vị trí gần cạnh công viên rộng 5,8 Ha được coi là đáng sống nhất nếu mua chung cư ở nơi này do sự khan hiếm của mua bán căn hộ khu vực Phú Nhuận trong thời gian vừa qua được xem là tâm điểm của các nhà cho thuê và người thuê có nhu cầu lựa chọn nơi đây.
Can ho quan phu nhuan thuộc tầm trung này được xây dựng bởi tổng công ty Nova Land tại quận Phú Nhuận một trong những gói nhà ở thuộc dang tầm trung dành cho các thương nhân có nhu cầu làm việc đi xa cảm thấy hoàn toàn thuyết phục bởi vị trí mong muốn. Thêm một không gian lý tưởng bởi hướng view đẹp và thiết kế không gian căn hộ rất thoáng không như những dự án khác.

Các tiện ích đi kèm: Hồ bơi đẳng cấp, phòng tập gym hiện đại, khu trọng điểm thương mại, shop thời trang, nhà hàng, cafe tại tầng trệt, Hệ thống trường cấp 1, 2, 3; Tiếp giáp với sân bay Tân Sơn Nhất ,Co.op mark Nguyễn Kiệm, bệnh viện 175.

Nguồn: LOCPHATLAND.COM.VN