Căn hộ Masteria Thảo Điền quận 2 có điểm gì hấp dẫn

Dự án masteri thao dien là một khu vườn với quy mô dành cho cây xanh bao phủ hơn 60%. Trên diện tích 37,74% là khu nhà chung cư cấp cao với những tiện ích đẹp nhất cho sinh sống tân tiến, được kết nối thuận lợi với mạng lưới bàn giao thông TP.HCM.

Căn hộ lý tưởng

Masteri Thảo Điền là khu dân cư đẳng cấp phối hợp trung tâm thương mại, service, văn phòng và khách hàng sạn, được tiến hành trên qui mô gần 8ha, bao gồm 4 tòa tháp căn hộ cấp cao với tổng số căn hộ là 3.021 căn, 1 tòa tháp văn phòng và khách hàng sạn và khu trung tâm thương mại quy mô lớn nhất và tân tiến nhất khu Đông TPHCM rộng hơn 100.000m2.

Các căn hộ được qui hoạch thông minh với quy mô linh hoạt từ 45m2 với các hướng đều có cảnh quan tốt như sông Sài Gòn, Thủ Thiêm... được phân bố thích hợp lý chắc chắn hầu hết các phòng chính đều có mặt thoáng, lấy ánh sáng thiên nhiên tốt. Để đảm bảo sự riêng tư cũng như tính bảo vệ, các căn hộ tại tầng 1 có thêm địa điểm tại sân vườn riêng phía ngoài, được ngăn bằng hàng rào cảnh quan. Các căn penhouse được qui hoạch tuyệt đắc địa với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp.

Tận hưởng thiên nhiên cùng tiện ích hiện đại

căn hộ masteri thảo điền dành hơn 60% quy mô cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa diện tích gần 3.500 m2,... tạo nên không gian xanh và hoàn toàn tách biệt. Sống ở đây, cư dân có thể tận hưởng thiên nhiên trọn vẹn mà vẫn được hưởng các nội thất của thành thị tân tiến.

Đó là hệ thống tiện ích đầy đủ gồm hơn 90 tiện ích sống đẳng đẳng cấp trong nhà mặt phố và ngoài trời thỏa mãn quan tâm thập toàn cho mọi thành viên gia đình bao gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, khu giải trí trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… phục vụ các quan tâm thiết yếu, thư giãn và vui chơi.
Khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư, sẽ được đưa vào hoạt động cùng lúc với khu đô thị. Đây sẽ là điểm mua sắm đẳng cấp với diện tích của một trung tâm thương mại lớn nhất và tân tiến nhất thành thị.

du an masteri thao dien quận 2 nằm tại ngay tại quan trọng Thảo Điền, quận 2, giáp giới ngoài đường Xa Lộ Hà Nội và kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Mạng lưới giao thông đang được đầu tư phát triển mạnh an cư khu Đông TPHCM sẽ là lợi thế lớn cho dân cư và nâng giá thành trị của nhà chung cư.