The Sun Avenue Trung tâm Thủ Thiêm sắp mở bán giá tốt nhất

THÔNG TIN CHUNG VỀ can ho The Sun Avenue :

can ho The Sun Avenue nằm tại tại Đại Lộ Mai Chí Thọ giao Đồng Văn Cống.

Mặt tiền đường Mai Chí Thọ Quận 2 , liền kề mua bán đảo thủ thiêm kết nối Hầm Thủ Thiêm qua Q 1.

Chủ đầu tư Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 : Tập đoàn Novaland.

Là một trong số các tập đoàn lớn có uy tín tại Việt Nam, The Sun Avenue quan 2 hưa hẹn sẽ là một dự án thành tựu mới của Novaland. Với quy mỗ lớn 8 block xây trên diện tích lên tới hơn 7 hecta cung cấp cho thị trường gần 3000 chung cư cấp cao giá trị rẻ , tầm cơ khu vực, project với các dịch vụ tiện ích cao câp sẽ đem đến một sự chọn lựa mới cho người dân có yêu cầu ssinh sống hữu nhà chung cư đề án ao cấp.

The Sun Avenue Quận 2 là project phức phù hợp giữa thương mại, văn phòng và chung cư.

căn hộ The Sun Avenue quận 2 nơi mang đến không gian sống thật đẳng cấp ,tiện nghi , thoáng đãng để tận hưởng vẹn toàn một cuộc sống cao cấp, sang trọng và đầy tiện nghi .

Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 được qui hoạch tân tiến với sự hài hòa với thiên nhiên tạo cho căn hộ The Sun Avenue luôn lấy được ánh sáng môi trường xung quanh chiếu vào, và không khi trong lành … tạo cho căn hộ mua được những hướng view nhìn khả quan nhất, không gian thoáng mát nhất với thiết kế hiện đại sang trọng nâng cao giá cả trị và cao cấp sống cho cư dân ngay giữa trọng tâm Sài Gòn.

Vui lòng liên lạc trực tiếp với công ty chúng tôi để cập nhật chi tiết cụ thể về nhà chung cư cũng như thông báo về bảng giá.

Vui lòng liên hệ 0919666965

Chủ đề cùng chuyên mục: