Mở bán căn hộ cao cấp The Sun Avenue Quận 2

THÔNG TIN CHUNG VỀ ban can ho The Sun Avenue :

căn hộ The Sun Avenue quận 2 vị trí tại Đại Lộ Mai Chí Thọ bàn giao Đồng Văn Cống.

Mặt tiền tuyến đường Mai Chí Thọ Quận 2 , liền kề giao dịch đảo thủ thiêm đi đến Hầm Thủ Thiêm qua Q 1.

Chủ đầu tư Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 : Tập đoàn Novaland.

Là một trong số các tập đoàn lớn có danh tiếng tại Việt Nam, can ho The Sun Avenue hưa hẹn sẽ là một dự án thành tựu mới của Novaland. Với quy mỗ lớn 8 block xây trên quy mô lên tới hơn 7 hecta cung cấp cho phân khúc gần 3000 chung cư đẳng cấp kinh phí thấp , tầm cơ khu vực, project với các dịch vụ tiện ích cao câp sẽ mang lại một sự lựa chọn mới cho người dân có nhu cầu scuộc sống hữu nhà chung cư đề án ao cấp.

The Sun Avenue Quận 2 là dự án BDS phức phù hợp giữa thương mại, văn phòng và căn hộ.

The Sun Avenue quan 2 nơi mang đến không gian sống thật đẳng cấp ,tiện nghi , thoáng đãng để tận hưởng thập toàn một cuộc sống cao cấp, sang trọng và đầy tiện nghi .

Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 được cấu trúc tân tiến với sự hài hòa với thiên nhiên tạo cho nhà chung cư The Sun Avenue luôn lấy được ánh sáng môi trường xung quanh chiếu vào, và không khi trong lành … tạo cho chung cư sở hữu những hướng nhìn nhìn khả quan nhất, không gian thoáng khí nhất với qui hoạch hiện đại sang trọng nâng cao giá cả trị và cao cấp sống cho cư dân ngay giữa quan trọng Sài Gòn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với đối tác chúng tôi để cập nhật chi tiết cụ thể về nhà chung cư cũng như thông báo về bảng giá.

Vui lòng liên hệ 0919666965