TẠI SAO CĂN HỘ THE TRESOR TẠI BẾN VÂN ĐỒN LẠI ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ?

Căn hộ The Tresor là một trong những dự án căn hộ được khách hàng quan tâm và lựa chọn tại thời điểm hiện nay .

Đầu tiên bài viết sẽ giới thiệu chi tiết về thông tin của dự án The Tresor

Chủ đầu tư : Tập đoàn Novaland Group

Vị trí căn hộ : 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4 tọa lạc tại nút giao thông huyết mạch khu vực trung tâm .


Loại hình: là khu phức hợp Căn hộ, thương mại, văn phòng ngay trung tâm thành phố .


Diện tích khu đất: The Tresor là can ho được xây dựng trên quỹ đất rộng 6.201,6 m2


Quy mô dự án : Bao gồm 2 tòa tháp Tháp A 33 tầng, Tháp b 17 tầng


Tiện ích dự án The Tresor : Hồ bơi, thương mại, coffee, GYM ... Khu vườn thư giãn tấng mái

TẠI SAO CAN HO THE TRESOR LẠI THU HÚT LỚN SỰ ĐẦU TƯ CỦA KHÁCH HÀNG ?


The Tresor là nơi mang lại cho khách hàng tất cả những giá trí gia tăng tại khu vực trung tâm và cũng là một không gian sống lý tưởng cho mọi khách hàng .

1. Chủ đầu tư dự án The Tresor : Tập đoàn NOVALAND với sự thành công từ các dự án như Can ho Sunrise City (Q7), Căn hộ cao cấp Icon 56, Căn hộ cao cấp Galaxy 9, Dự án căn hộ River Gate (Q4), Căn hộ cao cấp Lexington Residence ... sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm về thiết kế , chất lượng cũng như tiến độ khi lựa chọn mua căn hộ The Tresor .


2. Sự kham hiếm của một căn hộ đẳng cấp tại vị trí trung tâm : The Tresor tọa lạc ngay Bến Vân Đồn nơi kết nối giao thông thuận tiện tại cau calmette và Cầu Mống với vị trí vàng tại trung tâm nhìn đối diện trung tâm tài chính Quận 1 và Bến Cảng Nhà Rồng ...

Căn hộ The tresor là CỬA NGÕ CHÍNH dẫn vào trung tâm hành chính, thương mại quận 1 cũng như khu dân cư quận 4, quận 7, khu đô thị phía nam của Tp HCM. Ngoài ra khi The Tresor với vị trí tọa lạc tại 39 Bến Vân Đồn, Quận 4, TpHCM tức ngay sát cầu cầu Mống, đây chính là KHOẢNG CÁCH VÀNG TỚI TRUNG TÂM QUẬN 1

Bên cạnh đó đây cũng là nơi diễn ra tất cả các sự kiện lớn của thành phố những ngãy lễ tết như bắn pháo hoa , con đường đẹp nhất tại trung tâm và tương lai là con đường hoa của Thành phố ...

Đó là lý do vì sao Can ho The Tresor được xếp vào top những căn hộ khan hiếm nhất tại khu vực trung tâm .

3. Với những giá trị cao mà The Tresor mang lại đã thuyết phục được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư chủ yếu còn do vị trí đẹp, giúp Nhà đầu tư thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh. Cộng hưởng tất cả những yếu tố trên, dễ dàng nhận thấy The Tresor là giải pháp toàn diện và đa năng cho các doanh nghiệp, tiết giảm chi phí đầu tư, nhân sự, giúp nâng cao hiệu suất làm việc, vừa là tài sản lâu dài để cho thuê.


4. Ngoài giá trị cao về vị trí Novaland rất chú trọng tới sự phát triển một khu phức hợp Đây đủ tiện ích từ đó mang lại một không gian sống lý tưởng và thể hiện được đẳng cấp cuộc sống của mỗi cư dân sống tại Căn hộ The Tresor.


5.The Tresor mang lại một Không gian yên tĩnh là điều ai cũng muốn nếu chúng tôi không muốn nói là mơ ước giữa Sài Gòn ồn ào, náo nhiệt và tập nập. hiểu được điều này mà Novaland đã thiết kế một khu vực thư giãn ngay tại tấng mái của căn hộ, các bạn có thể hình dung qua hình mô phỏng sau.
VỊ TRÍ VÀNG CĂN HỘ THE TRESOR QUẬN 4:


Căn hộ The Tresor địa chỉ tại tại vị trí 39 Bến Vân Đồn Quận 4, tức là ngay sát cây Cầu Mống, nơi đây thương diễn ra các sự kiện văn hóa long trọng của thành phố .

Không chỉ về văn hóa, với vị trí này còn có giá trị rất lớn về đầu tư kinh tế tại khu dự án dự án căn hộ The Tresor, thật dễ hiểu bởi lẽ đây là vị trí án ngữ cửa ngõ phía nam của thành phố vào trung tâm sấm uất phố "wall" quận 1.


Vì sao chọn căn hộ the tresor quận 4


Can ho The Tresor liền kề với các địa danh lớn của thành từ văn hóa Bến nhà Rồng, kinh tế Ngân hàng nhà nước, chính trị UBNN Thành phố, giái trí tòa nhà cao nhất TpHCM Bitexco, sức khỏe bệnh viện quận 4, chợ truyền thống chợ xóm chiếu và cả chợ Bến Thành làm nên bản sắc riêng, biểu tượng riêng của TpHCM, trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Bài viết được biên soạn bởi Văn Bình nhân viên chủ đầu tư tập đoàn Novaland .

Hãy liên hệ trực tiếp Văn Bình để được hỗ trợ tốt nhất về căn hộ The Tresor .

Tell : 0938 326 828

Mail : [email protected]