Chốt hạ DỰ ÁN nhanh chóng ??

Cuối năm là thời điểm hợp vận cho việc mua nhà, tân gia chào đón một năm mới đầy ấm cúng. Bạn là một nhà môi giới bất động sản cung cấp các Dự Án trọng điểm? Bạn cần một hệ thống Marketing chuyên nghiệp để cung ứng ra thị trường? Và hơn nữa bạn muốn Tết Ất Mùi là một mùa vụ bội thu??
Chúng tôi - Gold Website tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website hàng đầu Việt Nam

CHUYÊN NGHIỆP -HIỆN ĐẠI

Xứng tầm dự án. Mỗi Website đại diện cho sự trang trọng và cao cấp của mỗi Dự Án BĐS trong mắt người tiêu dùng. Hãy biến nó trở thành một điểm tham quan Dự Án lí tưởng và tin tưởng.

TÙY BIẾN GIAO DIỆN

Website phù hợp với bất kì thiết bị của khách hàng: Mobile, Laptop, IMac, Tablet ..vv Tạo cảm giác dễ chịu và thân thiện khi khách hàng tham quan website Dự Án của bạn.

MARKETING TỔNG THỂ

Tạo vòng xoáy chiến dịch với quy mô lớn và tiết kiệm chi phí tối đa. Gold tư vấn cho bạn xây dựng và thiết lập hệ thống Marketing tối ưu và chuyên nghiệp. Trong khoảng thời gian ngắn nhất doanh nghiệp bạn có thể bứt phá và dẫn đầu trong giới BDS. Chưa bao giờ, chốt hạ doanh số lại dễ dàng đến thế

KHÁC BIỆT

Gold sẽ cung cấp cho bạn 1 công cụ tiếp cận hàng triệu khách hàng trong vòng 24h. Xây dựng cơ sở dữ liệu email và sđt khách hàng cực kỳ dễ dàng và chính xác.
Công việc của bạn thật đơn giản, CLICK và gửi hàng triệu lời chào mời Dự Án mà không cần bất cứ chi phí nào cả.

Gold Website - Công Ty Cổ Phần Công Nghệ GBM Việt Nam

ADD : Tầng 4, tòa nhà Housing 2, 19/198 Lê Đức Thọ kéo dài, Cầu Giấy, HN.
TEL : 04.6686.40.41 – 0969337057
EMAIL : nguyenchigbm@gmail.com
WEBSITE : http://goldwebsite.net