Căn hộ The Sun Avenue Quận 2

Căn hộ The Sun Avenue nằm tại Đại Lộ Mai Chí Thọ giao Đồng Văn Cống.

Mặt tiền tuyến đường Mai Chí Thọ Quận 2 , liền kề bán đảo thủ thiêm di chuyển Hầm Thủ Thiêm qua quận 1.

Chủ đầu tư bán căn hộ The Sun Avenue : Tập đoàn Novaland.

The Sun Avenue Quận 2 là đề án phức hợp giữa thương mại, văn phòng và nhà chung cư.

Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 nơi mang đến không gian sống thật đẳng cấp ,tiện nghi, thoáng đãng để tận hưởng vẹn toàn một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và đầy tiện nghi .

Căn hộ The Sun Avenue Quận 2 được cấu trúc tân tiến với sự hài hòa với thiên nhiên tạo cho căn hộ The Sun Avenue luôn lấy được ánh sáng tự nhiên chiếu vào, và không khi trong lành … tạo cho chung cư có được những view nhìn tiềm năng nhất, không gian thoáng khí nhất với thiết kế hiện đại sang trọng nâng cao chi phí trị và đẳng cấp sống cho cư dân ngay giữa quan trọng Sài Gòn.

Phối cảnh The Sun Avenue

Nằm trên đại lộ Mai Chi Thọ, Căn hộ The Sun Avenue cách trung tâm đô thị không xa với chỉ 10 phút chạy xe. Cơ san cư hạ tầng giao thông gần như đã xong giữa quận 2 và các quận nội thành cũng như quận 7, quận 9 hay Thủ Đức..

Vị trí căn hộ The Sun Avenue

The Sun Avenue có tiềm năng phát triển mạnh khi an cư liền kề là trọng điểm hành chính quận 2, nơi bàn giao thông lưu thông lại rất thuận tiện

và dễ dàng, hệ thống các project địa điểm tại này đang được triển khai một cách vô cùng mạnh mẽ, cuốn hút toàn bộ thị hiếu ” ở ”

của quý khách về địa điểm tại này, đơn giản bởi nhân tố trung tâm hành chính quận 2 và trọng tâm hành chính mới thành phố

Hồ Chí Minh sẽ tọa lạc tại địa điểm tại Thủ Thiêm, tạo tinh hoa, tạo luồng cuốn hút đầu tư bất động sản địa điểm tại này.

Một trong những ưu điểm của căn hộ quân 2 thường có nằm tại đẹp, với góc nhìn bao quát, đa số các nhà chung cư có view.

Hiện tại toàn bộ dự án đang trong quá trình chờ bắt đầu làm, dự kiến sẽ đưa vào phân khúc trong thời gian tới.

Cơ hội rất tôt cho khách hàng mua đầu tư hoặc để ở.

Mọi thông tin tham khảo về đề án vui lòng liên hệ để được hỗ trợ khả quan nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: