Chỉ Có Duy Nhất 30 căn Duplex Masteri Thảo Điền

Masteri Thảo Điền - “ghi điểm“ bằng dịch vụ hậu mãi

Chị Thanh Bình (Q. Tân Phú), một khách hàng mua của đề án khu đô thị đẳng cấp can ho masteri thao dien (Q.2) cho biết, sau khi đặt mua một căn hộ 3 phòng ngủ tại đây, chị nhận ngay một điện hoa chúc mừng do chủ đầu tư gửi về tận nhà.

“Nói thực là tôi rất ngạc nhiên với sự chú trọng của CĐT và cảm thấy tuy có hàng nghìn khách hàng mua căn hộ nhưng một khách mua cá nhân như tôi cũng vẫn được chăm sóc chu đáo“, chị Bình nói.

ss

Hình ảnh chung cư căn hộ masteri thảo điền

Theo thông báo từ CDT của Masteri Thảo Điền, việc đảm bảo khách hàng mua nhà mặt phố được hài lòng ngay từ khi đặt cọc mua chung cư và tin tưởng vào sự chọn lựa của mình là rất huyết mạch.

Ngoài việc gửi điện hoa ngay sau khi khách đặt mua căn hộ, vào dịp sinh nhật của mọi thành viên trong gia đình và các dịp như lễ lớn như ngày Tết, đề án đều gửi quà tặng để chúc mừng và chia sẻ những thời gian hạnh phúc với các cư dân mai sau của dự án . Điều này cũng tạo dựng được những trải nghiệm thú vị của môi trường sống đẳng cấp mà khách mua sẽ được tận hưởng trong thời khắc không xa.

Trong 2 tháng qua kể từ khi chính thức man cư bán, không phải ngẫu nhiên mà Masteri Thảo Điền nhanh chóng tran cư thành tâm điểm xem xét của thị trường. Vươn mình giữa trung tâm Thảo Điền, Quận 2, tiếp giáp Xa lộ Hà Nội và đi đến trực tiếp nhà ga số 7 (ga An Phú) của tuyến Metro số 1 (Bến Thành-Suối Tiên), Masteri Thảo Điền được phân khúc đánh giá thành là dự án BĐS hội tụ những nhân tố đẳng cấp : nằm tại tiềm năng có một không hai, đẹp phát triển lớn, hệ thống tiện ích hoàn chỉnh cùng sự bảo đảm của ngân hàng đối với tiến độ và chất lượng chung cư.

Cùng với service hậu mãi có chất lượng, chăm sóc khách hàng ngay sau khi nhận đặt cọc mua nhà chung cư, Masteri Thảo Điền được cho là một trong số ít những đề án tìm được thế mạnh ngay từ dịch vụ hậu mãi để tạo niềm tin cho người mua.

Chủ đề cùng chuyên mục: