Mua căn hộ để cho thuê: lời giải từ Masteri Thảo Điền

Dự án masteri thảo điền là một khu vườn với tổng diện tích dành cho cây xanh bao phủ hơn 60%. Trên quy mô 37,74% là khu chung cư đẳng cấp với những tiện ích tiềm năng nhất cho sinh sống tân tiến, được kết nối thuận lợi với mạng lưới bàn giao thông TP.HCM.

Căn hộ lý tưởng

Masteri Thảo Điền là khu đô thị cao cấp phối hợp trung tâm thương mại, service, văn phòng và khách sạn, được áp dụng trên qui mô gần 8ha, bao gồm 4 tòa tháp căn hộ đẳng cấp với tổng số căn hộ là 3.021 căn, 1 tòa tháp văn phòng và khách hàng sạn và khu quan trọng thương mại diện tích lớn nhất và tân tiến nhất khu Đông TPHCM rộng hơn 100.000m2.

Các nhà chung cư được kiến trúc thông minh với quy mô linh hoạt từ 45m2 với các hướng đều có phong cảnh đắc địa như sông Sài Gòn, Thủ Thiêm... được phân bố thích hợp lý chắc chắn đa số các phòng chính đều có mặt thoáng, lấy ánh sáng thiên nhiên tốt. Để đảm bảo sự riêng tư cũng như tính an ninh, các chung cư tại tầng 1 có thêm địa điểm tại sân vườn riêng phía ngoài, được ngăn bằng hàng rào cảnh quan. Các căn penhouse được qui hoạch tuyệt đắc địa với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp.

Tận hưởng thiên nhiên cùng tiện ích hiện đại

dự án masteri thảo điền dành hơn 60% quy mô cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa quy mô gần 3.500 m2,... tạo nên không gian xanh và hoàn toàn tách biệt. Sống định cư đây, cư dân có thể tận hưởng môi trường xung quanh đầy đủ mà vẫn được hưởng các nội thất của thành thị tân tiến.

Đó là hệ thống tiện ích trọn vẹn gồm hơn 90 tiện ích sống đẳng đẳng cấp trong nhà mặt phố và ngoài trời thỏa mãn nhu cầu trọn vẹn cho mọi thành viên gia đình bao gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… phục vụ các quan tâm thiết yếu, thư giãn và vui chơi.
Khu trọng điểm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư, sẽ được đưa vào vận hành cùng lúc với khu dân cư. Đây sẽ là điểm mua sắm đẳng cấp với qui mô của một trung tâm thương mại lớn nhất và hiện đại nhất đô thị.

can ho masteri thao dien quận 2 nằm tại ngay tại huyết mạch Thảo Điền, quận 2, giáp giới mặt tiền Xa Lộ Hà Nội và đi đến trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện metro thành phố số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Mạng lưới giao thông đang được đầu tư phát triển mạnh sinh sống khu Đông TPHCM sẽ là lợi thế lớn cho dân cư và nâng giá trị trị của căn hộ.