Mở Bán Căn Hộ Master Thảo Điền Metropolis 5 Sao

Masteri Thảo Điền - “ghi điểm“ bằng dịch vụ hậu mãi

Chị Thanh Bình (Q. Tân Phú), một khách hàng mua của dự án BDS khu đô thị cấp cao du an masteri thao dien (Q.2) cho biết, sau khi đặt mua một nhà chung cư 3 phòng ngủ tại đây, chị nhận ngay một điện hoa chúc mừng do CĐT gửi về tận nhà.

“Nói thực là tôi rất ngạc nhiên với sự xem xét của CĐT và cảm thấy tuy có hàng nghìn khách hàng mua chung cư nhưng một khách mua cá nhân như tôi cũng vẫn được chăm sóc chu đáo“, chị Bình nói.

ss

Hình ảnh căn hộ bán căn hộ masteri thảo điền

Theo thông tin từ CĐT của Masteri Thảo Điền, việc đảm bảo khách mua nhà được hài lòng ngay từ khi đặt cọc mua chung cư và tin tưởng vào sự chọn lựa của mình là rất trọng điểm.

Ngoài việc gửi điện hoa ngay sau khi khách hàng đặt mua căn hộ, vào dịp sinh nhật của mọi thành viên trong gia đình và các dịp như lễ lớn như ngày Tết, project đều gửi quà tặng để chúc mừng và chia sẻ những thời điểm hạnh phúc với các cư dân mai sau của đề án . Điều này cũng tạo dựng được những trải nghiệm thú vị của môi trường sống cao cấp mà khách hàng mua sẽ được tận hưởng trong thời điểm không xa.

Trong 2 tháng qua kể từ khi chính thức msinh sống bán, không phải ngẫu nhiên mà Masteri Thảo Điền nhanh lẹ trở thành tâm điểm xem xét của phân khúc. Vươn mình giữa trung tâm Thảo Điền, Quận 2, giáp giới Xa lộ Hà Nội và kết nối trực tiếp nhà phố ga số 7 (ga An Phú) của tuyến Metro số 1 (Bến Thành-Suối Tiên), Masteri Thảo Điền được thị trường đánh giá trị là project hội tụ những yếu tố cấp cao : địa điểm tốt có một không hai, tốt phát triển lớn, hệ thống tiện ích đầy đủ cùng sự bảo đảm của ngân hàng đối với công đoạn và chất lượng nhà chung cư.

Cùng với dịch vụ hậu mãi có chất lượng, chăm sóc khách hàng ngay sau khi nhận đặt cọc mua chung cư, Masteri Thảo Điền được cho là một trong số ít những dự án nhà đất tìm được thế mạnh ngay từ service hậu mãi để tạo niềm tin cho người mua.

Chủ đề cùng chuyên mục: