Căn hộ the sun avenue quận 2, sắp công bố hot nhất

Tiếp nối sự thành tựu từ các project căn hộ trung vào cao cấp như : SUNRISE CITY,THE PRINCE RESIDENCE,TROPIC GARDEN, LEXINGTON RESIDENCE, ICON 56, GALAXY 9, LUCKY DRAGON, GOLF PARK, LUCKY PALACE, RIVERGATE, ORCHARD GARDEN, GARDENGATE, THE TRESOR.. Tập đoàn Novaland tiếp tục bắt đầu project ban can ho The Sun Avenue

Là một trong số các tập đoàn lớn có uy tín tại Việt Nam, The Sun Avenue hưa hẹn sẽ là một project thành công mới của Novaland. Với quy mỗ lớn 8 block xây dựng trên diện tích lên tới hơn 7 hecta cung ứng cho thị trường gần 3000 chung cư cấp cao giá thành thấp , tầm cơ địa điểm tại, dự án với các sự phục vụ tiện ích cao câp sẽ mang đến một sự chọn lựa mới cho người dân có yêu cầu sđịnh cư hữu chung cư project ao cấp.

Can ho The Sun Avenue Quan 2

Phối cảnh dự án

Nằm trên đại lộ Mai Chi Thọ, Căn hộ The Sun Avenue cách quan trọng thành phố không xa với chỉ 10 phút chạy xe. Cơ san cư hạ tầng giao thông gần như đã hoàn thiện giữa quận 2 và các quận nội thành cũng như quận 7, quận 9 hay Thủ Đức..

Vị trí The Sun Avenue quan 2

Một trong những ưu điểm của căn hộ quân 2 là thường có tọa lạc đẹp, với góc nhìn bao quát,tất cả các nhà chung cư có hướng nhìn hướng ra song sài gòn hoặc hướng về trọng tâm thành phô. Khi được áp dụng , dự án BĐS sẽ có nhiều sự lựa chọn cho người có yêu cầu hưởng dụng hợp từ diện tích hưởng dụng cho tới số lượng các phòng trong căn hộ.

Hiện tại toàn bộ đề án đang trong qui trình chờ khởi công, dự kiến sẽ đưa vào thị trường trong thời khắc tới.

Một trong những ưu điểm của căn hộ quân 2 thường có nằm tại đẹp, với góc nhìn bao quát, đa số các căn hộ có view.

Hiện tại toàn bộ project đang trong quá trình chờ bắt đầu thực hiện, dự kiến sẽ đưa vào phân khúc trong thời điểm tới.

Cơ hội rất tôt cho khách hàng mua đầu tư hoặc để ở.

Mọi thông tin biên soạn về dự án vui lòng liên lạc để được hỗ trợ đắc địa nhất.