Phân phối căn hộ chung cư HH3 Linh Đàm trực tiếp từ chủ đầu tư lên đến 800 căn hộ với thiết kế đa dạng về diện tích, căn tầng đẹp, giá cả hợp lý( chỉ từ 13 – 15,5 triệu/m2) và thủ tục pháp lý nhanh gọn.
Tọa lạc trong khu bán đảo Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội . Nằm trong dự án khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, chung cư HH3 Linh Đàm dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015 với tổng diện tích lên đến 3553m2.
Tiện ích trong chung cư HH3 Linh Đàm:
Nằm trong tổ hợp dự án chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 – khu đô thị Linh Đàm, Nên chung cư HH3 Linh Đàm được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện đại của một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Thủ Đô với:
Hệ thống bãi giữ xe, nhà hàng , khu trung tâm mua sắm, sân chơi cho trẻ, spa, hồ bơi, phòng tập gym,….đáng nói nhất là có công viên cây xanh, hồ nước điều hòa nằm trong khuôn viên của khu đô thị tại nên cảm giác thơ mộng và không khí trong lành cho người dân sống tại chung cư HH3 Linh Đàm.

Hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến đại học đảm bảo một tương lại phát triển hoàn thiện cả về thể chất trí tuệ lẫn thể chất cho thế hệ tương lai của đất nước.
Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng bên trong tòa nhà trong dự án HH3 cũng vô cùng hiện đại:
Về thiết kế bao gồm 3 loại căn hộ với diện tích đa dạng và nhiều hướng khác nhau: 1 phòng ngủ - 1 phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ - 2 phòng vệ sinh, 3 phòng ngủ - 2 phòng vệ sinh (Liên hệ để được tư vấn chi tiết về tầng, diện tích và hướng cụ thể).
Để giúp quý khách hàng có thể sở hữu một căn hộ chung cư giữa lòng thủ đô có thể yên tâm về tài chính, dự án chung cư HH3 Linh Đàm có chương trình cho vay 70% giá trị căn nhà từ các ngân hàng BIDV, MB, Agribank,…trong gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ, lãi xuất 5 – 6% trong vòng 10 năm.
• Với những tiêu chí trên chắc hẳn quý khách đã có cho mình một sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất cho gia đình mình.
Hãy liên lạc để được tư vấn chi tiết về giá cả cụ thể và tiến độ đóng tiền của căn hộ trong dự án HH3 Linh Đàm:
Đại diện bán hàng : Mr.Hùng
Hotline: 0972 345 497