Chung cư mini Mỹ Đình với vị trí vô cùng đẹp nằm ngay trên đường Phạm Hùng, thuộc phường Mỹ Đình 1, gần Keangnam, bến xe Mỹ Đình là nơi giao thông đi lại cực kỳ thuận lợi. Chung cư mini Đình Thôn Mỹ Đình sẽ là nơi an cư phù hợp lý tưởng cho quý khách hàng sinh sống và làm việc khu vực Nam Từ Liêm.


Chung cư mini Đình Thôn – Mỹ Đình với giá được chủ đầu tư đứng ra xây dựng mở bán, cam kết giá bán rẻ nhất với nhiều ưu đãi nhất dành cho khác hàng khi mua căn phòng của chúng tôi.


Chủ đầu tư: Sàn bất động sản kinh đô
Đại diện: 0989 846 691


Chất lượng công trình luôn là tiêu chí hàng đầu của chủ đầu tư chúng tôi. Từ những thành công của các dự án kinh đô trước chúng tôi tiếp tục xây dựng và mở bán dự án chung cư mini Đình Thôn giá rẻ cho mọi nhà.


Căn hộ chung cư mini Đình Thôn – chung cư mini Mỹ Đình được thiết kế với 9 tầng cơ bản, mỗi tầng 4-5 căn hộ. Gía bán căn hộ sẽ phụ thuộc vào vị trí, diện tích khác nhau căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ.


Cụ thể:
- diện tích: 38 – 46,2 – 48 – 49 – 96m2
- Giá: 710 – 860 – 920tr + khuyến mại

Hiện nay, chung cư đã vào giai đoạn hoàn thiện xong, quý khách hàng mua căn hộ có thể vào ở ngay với nội thất sang trọng đầy đủ.


Bán chung cư mini Mỹ Đình giá rẻ nhất chỉ có tại:
Hotline: 0989 846 691

Các dự án khác: chung cư mini Xuân La, chung cư mini Hoàng Hoa Thám


Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Lũng Lô.

Chủ đề cùng chuyên mục: