Bán Căn hộ Masteri Thảo điền quận 2 giá tốt nhất

Dự án căn hộ masteri thảo điền là một khu vườn với diện tích dành cho cây xanh bao phủ hơn 60%. Trên diện tích 37,74% là khu căn hộ cấp cao với những tiện ích đắc địa nhất cho cuộc sống tân tiến, được kết nối thuận tiện với mạng lưới giao thông TP.HCM.

Căn hộ lý tưởng

Masteri Thảo Điền là khu dân cư đẳng cấp kết hợp quan trọng thương mại, sự phục vụ, văn phòng và khách hàng sạn, được bắt đầu trên tổng diện tích gần 8ha, bao gồm 4 tòa tháp chung cư đẳng cấp với tổng số nhà chung cư là 3.021 căn, 1 tòa tháp văn phòng và khách hàng sạn và khu huyết mạch thương mại quy mô lớn nhất và tân tiến nhất khu Đông TPHCM rộng hơn 100.000m2.

Các chung cư được qui hoạch thông minh với tổng diện tích linh hoạt từ 45m2 với các hướng đều có cảnh quan tiềm năng như sông Sài Gòn, Thủ Thiêm... được phân bố thích hợp lý đảm bảo hầu hết các phòng chính đều có mặt thoáng, lấy ánh sáng môi trường xung quanh tốt. Để chắc chắn sự riêng tư cũng như tính giữ, các căn hộ tại tầng 1 có thêm khu vực sân vườn riêng phía ngoài, được ngăn bằng hàng rào cảnh quan. Các căn penhouse được qui hoạch tuyệt tốt với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp.

Tận hưởng tự nhiên cùng tiện ích tân tiến

bán căn hộ masteri thảo điền dành hơn 60% qui mô cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa qui mô gần 3.500 m2,... tạo nên không gian xanh và tuyệt đối tách biệt. Sống an cư đây, cư dân có thể tận hưởng tự nhiên thập toàn mà vẫn được hưởng các tiện nghi của đô thị tân tiến.

Đó là hệ thống tiện ích trọn vẹn gồm hơn 90 tiện ích sống đẳng cấp cao trong nhà mặt phố và ngoài trời làm hài lòng quan tâm vẹn toàn cho mọi thành viên gia đình bao gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… phục vụ các nhu cầu thiết yếu, thư giãn và giải trí.
Khu huyết mạch thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư, sẽ được đưa vào hoạt động cùng lúc với khu dân cư. Đây sẽ là điểm mua sắm đẳng cấp với qui mô của một quan trọng thương mại lớn nhất và hiện đại nhất thành thị.

căn hộ masteri thảo điền quận 2 nằm ngay tại huyết mạch Thảo Điền, quận 2, giáp ranh mặt tiền Xa Lộ Hà Nội và đi đến trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện metro thành phố số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Mạng lưới bàn giao thông đang được đầu tư phát triển mạnh sinh sống khu Đông TPHCM sẽ là lợi thế lớn cho dân cư và nâng giá cả trị của chung cư.