Bán căn hộ Masteri Thảo Điền quận 2 - Ho Chi Minh

Với qui mô và địa điểm nằm tại ngay tại Thảo Điền, quận 2, căn hộ masteri thảo điền được đánh giá trị là dự án lớn cuộc sống khu Đông TP.HCM.

Ngày 22-10, dự án Masteri Thảo Điền chính thức công bố. Đây là dự án nhà đất khu đô thị đẳng cấp với sự thích hợp tác của ba “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản, số tiền, gồm: Thảo Điền Investment (CĐT project ), Tập đoàn Vingroup (chủ đầu tư Vincom Mega Mall Thảo Điền) và Techcombank (nhà tài trợ tín dụng và bảo lãnh project ).

Tiện nghi sống cao cấp

Masteri Thảo Điền được bắt đầu trên qui mô gần 8 ha, với bốn tòa tháp chung cư cấp cao có độ cao từ 41 đến 45 tầng, hơn 3.000 nhà chung cư có diện tích linh hoạt từ 48 m2 đến 150 m2, một tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường học và nổi bật là khu trọng tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền. Trong đó, Vincom Mega Mall Thảo Điền có quy mô lớn và hiện đại do Tập đoàn Vingroup làm nhà mặt phố đầu tư, sẽ tạo ra những giá thành trị thặng dư cho cư dân an cư tại Masteri Thảo Điền.

Masteri Thảo Điền hội tụ vẹn toàn những tiện ích cho một cuộc sống cao cấp, làm hài lòng nhu cầu hoàn chỉnh cho mọi thành viên gia đình, gồm: Công viên cây xanh, hồ bơi, khu giải trí trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… Dự án nằm tại giáp ranh ngoài đường xa lộ Hà Nội, tuyến bàn giao thông huyết mạch của đô thị và kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện metro thành phố số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Với tuyến Metro này, cư dân của Masteri Thảo Điền sẽ có thêm một phương tiện lưu thông tiện lợi và hiện đại. Từ đây, cư dân của Masteri Thảo Điền chỉ mất bảy phút để vào quan trọng thành phố và các quận kế cạnh.

Hơn 60% qui mô dự án Masteri Thảo Điền dành cho không gian xanh.

Lễ công bố dự án BDS và chính thức chào kinh doanh căn hộ khu đô thị cấp cao Masteri Thảo Điền.

Không gian sống xanh

Cách sông Sài Gòn 200 m, cư dân có thể hưởng thập toàn một không gian sống thoáng đãng với nắng gió thiên nhiên. Các căn hộ được kiến trúc và bố trí thông minh, diện tích phong phú từ một đến ba phòng ngủ và được bố trí thích hợp lý để chắc chắn đa số phòng chính đều được lấy ánh sáng thiên nhiên và tầm nhìn không hạn chế. Đặc biệt, các căn penthouse được cấu trúc tuyệt đắc địa với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp, giống như một “khu vườn trên mây”.

Bên cạnh đó, với tỷ lệ xây dựng khoảng hơn 37%, diện tích còn lại dành cho cây xanh, chắc chắn cho cư dân nơi đây một không gian sống yên bình và giao hòa với thiên nhiên, với khu vực phong cảnh và hồ điều hòa tổng diện tích gần 3.500 m2, công viên rộng gần 6.000 m2, đường lưu thông dạo, sân thể thao ngoài trời, hồ bơi, khu giải trí trẻ em ngoài trời, trường học…

Với sự hội tụ những yếu tố ưu việt của thiết kế hiện đại, tiện ích lý tưởng, Masteri Thảo Điền hứa hẹn mang tới một môi trường sống lý tưởng cho cư dân TP.HCM. Dự án hiện đã thi công hoàn tất phần móng và dự kiến hoàn thiện và bàn bàn giao vào quý 4-2016. Dự án chính thức mở giao dịch từ ngày 27-10 với các căn hộ có qui mô từ 48 m2 đến 150 m2, chi phí bán từ 28,1 triệu đồng/m2.