Nhat pham blogger Bán dự án căn hộ cao cấp Sky Center giá gốc

Sky Center là đề án chung cư của tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phân phối độc quyền. Hưng Thịnh Corp đã khẳng định tên tuổi của mình bằng những dự án BDS cao cấp đã bàn bàn giao xong như: nhà chung cư 91 Phạm Văn Hai, Phúc Yên, nhà chung cư 12 view, chuỗi căn hộ 8x...Tiếp nối kết quả tốt, Hưng Thịnh tiếp tục đầu tư vào đề án nhà chung cư Sky Center - đề án vàng được xem là ngọn gió mới trong thị thường bất động sản những tháng cuối năm 2014.

Thông Tin về

- Thuộc dòng căn hộ cấp cao 4 Mặt tiền tuyến đường ( Phổ Quang, Trà Khúc, Lam Sơn, Sông Nhuệ)

- Tổng Diện Tích: 11997 m2

- Gồm 4 Block, 3 Block chung cư và 1 Block Officetel

- Tổng số căn là 495 căn

- Diện tích Công viên: 1955m2

- Diện tích Hồ Bơi: 442m2

- Diện tích nhà chung cư : 73m2 ->139m2

- Giám sát Công Trình: Công ty ApaveMặt bằng tổng quan sky center Phổ Quang - nhà chung cư 4 ngoài đường

- Căn hộ Sky Center tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Phổ Quang được phân chia thành các khu cao ốc văn phòng, chung cư đẳng cấp, huyết mạch thương mại, công viên cây xanh.

Căn hộ Sky Center với qui mô gồm 4 tòa tháp cao 16 tầng trong đó gồm 2 tầng hầm, 1 tầng huyết mạch thương mại và 15 tầng căn hộ, được bố trí từ lầu 2 đến lầu 16

Diện tích mỗi sàn khoảng 1214 m2 với 11 chung cư có 6 quy cách diện tích.Lựa chọn vàng cho nơi định cư và đầu tư sinh lợi- Dự án Sky Center vị trí tại số 10 Phổ Quang, quận Tân Bình - một trong những địa điểm vàng của trọng tâm thành phố cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 1 km, thời gian đi chỉ mất 5 phút, và chỉ với vài bước chân, bạn đã đến Công Viên Hoàng Văn Thụ, nơi được mệnh danh là lá phổi xanh của đô thị Hồ Chí Minh.

- Dự án liền kề sân vận động Quân khu 7, nơi thường xuyên doanh nghiệp các sự kiện lớn của đô thị.

- Đặc biệt cư dân sống tại chung cư đẳng cấp Sky Center có thể nhìn ngắm toàn cảnh sân bay Tân Sơn Nhất từ chính nhà chung cư của mình. Một hướng view nhìn chẳng thể tuyệt vời hơn. Ngoài ra đây cũng là nơi có vị trí lý tưởng cho các doanh nghiệp , các công ty đối tác đặt trụ sđịnh cư văn phòng và bàn giao dịch, thuận lợi cho việc mua bán và hợp tác.