Tổng quan về dự án.
I- Chủ đầu tư: Tập đoàn đầu tư và phát triển Việt Nam- Vidgroup.
- Tên dự án: Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu (Gold Mark City).
- Đơn vị thi công: Delta.
- Diện tích lô đất: 12,17 ha.
II- Vị trí dự án:
- Vị trí: Số 136 Hồ Tùng Mậu, vị trí cực kỳ đắc địa.
III - Thiết kế về dự án:
Dự án Gold City 136 Hồ Tùng Mậu gồm 4 tòa chính:
- Tòa khu A là khu nhà ở cao tầng cao cấp khối Block A. Chiều cao công trình 40 tầng (có tầng hầm để xe và bố trí kỹ thuật). Khu tòa A sẽ bao gồm 4 khối nhà ở căn hộ cao tầng, trong đó một phần diện tích tầng 1 của 3 khối nhà chung cư được bố trí làm nhà trẻ mẫu giáo đảm bảo sự tiện lợi trong việc đưa đón các bé và sự an tâm của bậc cha mẹ.
- Tòa khu B cũng là khu nhà ở cao tầng cao cấp có diện tích khoảng 28.327 m2, trong đó diện tích xây dựng công trình là 8.822 m2, diện tích xây dựng 31,1%. Chiều cao công trình 40 tầng (có tầng hầm đỗ xa và bố trí kỹ thuật), bao gồm 5 khối nhà ở căn hộ cao tầng, trong đó một phần diện tích tầng 1 của 3 khối nhà chung cư được bố trí làm Nhà trẻ và mẫu giáo.
- Tòa khu C là toà nhà đa chức năng, trong đó 5 tầng để sử dụng làm khu dịch vụ- mua sắm, khu giải trí, sân khấu nhạc kịch, rạp chiếu phim, nhà hàng... Tầng 6 trở lên là khu vực văn phòng, trung tâm tổ chức hội nghị- sự kiện và căn hộ sang trọng & cao cấp.
- Tòa khu D là khu trường học bao gồm khu vực trường học tiểu học và trung học cơ sở có diện tích 21.379 m2, là môi trường giáo dục học tập với hệ thống phòng ốc hiện đại, tiện nghi.
IV - Giá bán căn hộ Chung cư Scitech Tower :
- Giá bán dự án Chung cư Scitech Tower dự kiến sẽ chỉ từ 22- 25 triệu/ m2 bao gồm nội thất.
V- Tiến độ xây dựng :
Hiện tại Dự án Scitech Tower đã gần xây dựng xong phần móng, dự kiến giao nhà sẽ vào quý I/2017.
Tổ hợp các tòa tại 136 Hồ Tùng Mậu sau khi hoàn thành sẽ là một khu đô thị cao cấp hàng đầu khu vực Cầu Giấy, dự kiến sẽ cung cấp khoảng 5000 căn hộ chất lượng với mức giá hợp lý ra thị trường.
Hãy gọi ngay để được tư vấn đầy đủ thông tin mới nhất về dự án, sở hữu căn, tầng, đẹp nhất cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt ngay trong đợt mở bán sắp tới này.
Hotline phụ trách dự án: 0912.678.222