Nhat pham blogger Căn hộ Sky Center, gần Sân Bay, tặng nội thất cao cấp

- Ý nghĩa tên can ho Sky Center : Biểu trưng cho bầu trời, nơi bạn có thể thực hiện ước mơ đi bất kỳ nơi đâu, mà còn là đôi cánh... không những tô điểm hạnh phúc sinh sống của tổ ấm gia đình bạn và cho những thế hệ mai sau mai sau.

- Căn hộ Sky Center mang ý nghĩa về sự thông thương quan trọng giữa TPHCM lưu thông các tỉnh thành khác, tọa lạc sát sân bay ưu thế về nằm tại đã tạo nên cho dự án nhà đất Sky Center này bắt mắt nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước

- Chủ đầu tư chung cư Sky Center: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH

- Tổng số nhà chung cư : 495 căn.

- Số tầng hầm: 4 tầng.

- Quy mô Căn hộ Sky Center Phổ Quang cao 16 Tầng gồm 3 block căn nhà mặt phố định cư + 1 block văn phòng

- Diện tích chung cư Sky Center: 73m2 - 80m2 - 96m2 - 129m2 - 139m2 ( 2PN + 3PN)

- Giá từ 2,4 tỷ/căn.

2. Vị Trí Căn Hộ Sky Center Tân Bình:

- Vị trí chung cư Sky Center vô cùng thuận lợi tọa lạc tại tâm điểm của TPHCM, số 16 tuyến đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, giáp địa bàn các quận trọng tâm Quận Tân Phú, Quận 3, Quận 1..., là đầu mối cửa ngõ Tuyến Hàng Không Sân Bay Tân Sơn Nhất lưu thông các nơi trên thế giới.

- Việc đi lại lại của bạn từ căn hộ Sky Center đến các tuyến đường khác cực kỳ dễ dàng khi thành thị đã chủ trương xây Cầu vượt bằng thép Cộng Hòa - Hoàng Hoa Thám Giáp, giáp các đường huyết mạch tại TPHCM như Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Văn Trỗi.

- Các hướng nhìn góc nhìn Căn Hộ Sky Center:

+ Hướng Đông Bắc nhìn về công viên Gia Định.

+ Hướng Đông Nam nhìn về trọng tâm thành phố.

+ Hướng Tây Nam nhìn về Quân Khu 7, công viên Hoàng Văn Thụ.

+ Hướng Tây bắc nhìn về sân bay Tân Sơn Nhất.

3. Tiện Ích Căn Hộ Sky Center Tân Bình:

- Căn hộ Sky Center thật sự là nơi nghĩ dưỡng trong lòng TPHCM khi giáp 2 Công Viên lớn của Quận Tân Bình là công viên Gia Định và công viên Hoàng Hoa Thám. Bạn chỉ cần tản bộ ra ngay nhà chung cư của mình là có thể hít được bầu không khí trong xanh thoáng đãng làm cho sinh sống của bạn chậm lại trong từng khoảnh khắc.

- 2 phút: Siêu thị Maximark Cộng Hòa, 15 phút: Đại Siêu Thị Aeon Nhật Bản

- Ngoài ra nhà chung cư Sky Center còn có Trung Tâm Thương Mại,trường mẫu giáo, gym, spa, massage, cafe, hệ thống Camera, báo cháy tự động

4. Hình Ảnh Căn Hộ Sky Center Tân Bình:

Để biết thêm thông tin project Sky Center và tham quan nhà phố mẫu quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự Án: