Bán căn hộ Masteri Thao Dien loại 2 phòng ngủ

Với quy mô và tọa lạc tọa lạc ngay tại Thảo Điền, quận 2, dự án masteri thảo điền được đánh giá là dự án lớn ở khu Đông TP.HCM.

Ngày 22-10, dự án Masteri Thảo Điền chính thức công bố. Đây là project khu đô thị cao cấp với sự phù hợp tác của ba “ông lớn” trong chuyên ngành nhà đất, số tiền, gồm: Thảo Điền Investment (CĐT dự án BDS ), Tập đoàn Vingroup (CĐT Vincom Mega Mall Thảo Điền) và Techcombank (nhà tài trợ tín dụng và bảo lãnh project ).

Tiện nghi sống cao cấp

Masteri Thảo Điền được triển khai trên quy mô gần 8 ha, với bốn tòa tháp nhà chung cư đẳng cấp có độ cao từ 41 đến 45 tầng, hơn 3.000 nhà chung cư có qui mô linh hoạt từ 48 m2 đến 150 m2, một tòa tháp văn phòng và khách hàng sạn, trường học và nổi bật là khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền. Trong đó, Vincom Mega Mall Thảo Điền có tổng diện tích lớn và tân tiến do Tập đoàn Vingroup làm nhà đầu tư, sẽ tạo ra những giá trị trị thặng dư cho cư dân ở tại Masteri Thảo Điền.

Masteri Thảo Điền hội tụ trọn vẹn những tiện ích cho một sinh sống cấp cao, làm hài lòng quan tâm vẹn toàn cho mọi thành viên gia đình, gồm: Công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… Dự án tọa lạc giáp ranh mặt tiền cao tốc Hà Nội, tuyến bàn giao thông trọng tâm của đô thị và đi đến trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện metro thành thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Với tuyến Metro này, cư dân của Masteri Thảo Điền sẽ có thêm một phương tiện đi lại tiện lợi và tân tiến. Từ đây, cư dân của Masteri Thảo Điền chỉ mất bảy phút để vào trung tâm thành thị và các quận kế cạnh.

Hơn 60% qui mô đề án Masteri Thảo Điền dành cho không gian xanh.

Lễ công bố dự án BĐS và chính thức chào giao dịch chung cư khu đô thị đẳng cấp Masteri Thảo Điền.

Không gian sống xanh

Cách sông Sài Gòn 200 m, cư dân có thể hưởng hoàn chỉnh một không gian sống thoáng đãng với nắng gió môi trường xung quanh. Các căn hộ được qui hoạch và bố trí thông minh, tổng diện tích phong phú từ một đến ba phòng ngủ và được bố trí hợp lý để đảm bảo tất cả phòng chính đều được lấy ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn không hạn chế. Đặc biệt, các căn penthouse được kiến trúc tuyệt tốt với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp, giống như một “khu vườn trên mây”.

Bên cạnh đó, với tỷ lệ xây dựng khoảng hơn 37%, tổng diện tích còn lại dành cho cây xanh, chắc chắn cho cư dân nơi đây một không gian sống yên bình và bàn giao hòa với thiên nhiên, với khu vực phong cảnh và hồ điều hòa quy mô gần 3.500 m2, công viên rộng gần 6.000 m2, đường đi dạo, sân thể thao ngoài trời, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, trường học…

Với sự hội tụ những nhân tố ưu việt của kiến trúc hiện đại, tiện ích lý tưởng, Masteri Thảo Điền hứa hẹn mang tới một môi trường sống lý tưởng cho cư dân TP.HCM. Dự án hiện đã xây dựng hoàn tất phần móng và dự kiến hoàn thành và bàn bàn giao vào quý 4-2016. Dự án chính thức msinh sống kinh doanh từ ngày 27-10 với các chung cư có quy mô từ 48 m2 đến 150 m2, giá thành chuyển nhượng từ 28,1 triệu đồng/m2.