Nhat pham blogger Căn Hộ Sky Center - mặt tiền đường Phổ Quang

Căn hộ Sky Center là dự án căn hộ của tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và môi giới độc quyền. Hưng Thịnh Corp đã khẳng định tên tuổi của mình bằng những dự án BDS cấp cao đã bàn bàn giao hoàn thành như: nhà chung cư 91 Phạm Văn Hai, Phúc Yên, nhà chung cư 12 view, chuỗi chung cư 8x...Tiếp nối kết quả tốt, Hưng Thịnh tiếp tục đầu tư vào đề án nhà chung cư Sky Center - project vàng được xem là ngọn gió mới trong thị thường bất động sản những tháng cuối năm 2014.

Thông Tin về

- Thuộc dòng căn hộ đẳng cấp 4 Mặt tiền tuyến đường ( Phổ Quang, Trà Khúc, Lam Sơn, Sông Nhuệ)

- Tổng Diện Tích: 11997 m2

- Gồm 4 Block, 3 Block căn hộ và 1 Block Officetel

- Tổng số căn là 495 căn

- Diện tích Công viên: 1955m2

- Diện tích Hồ Bơi: 442m2

- Diện tích căn hộ : 73m2 ->139m2

- Giám sát Công Trình: Công ty ApaveMặt bằng tổng quan sky center Phổ Quang - nhà chung cư 4 ngoài đường

- Căn hộ Sky Center nằm tại ngay mặt tiền tuyến đường Phổ Quang được phân chia thành các khu cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp, quan trọng thương mại, công viên cây xanh.

Căn hộ Sky Center với quy mô gồm 4 tòa tháp cao 16 tầng trong đó gồm 2 tầng hầm, 1 tầng huyết mạch thương mại và 15 tầng căn hộ, được bố trí từ lầu 2 đến lầu 16

Diện tích mỗi sàn dao động 1214 m2 với 11 chung cư có 6 quy cách tổng diện tích.Lựa chọn vàng cho nơi sinh sống và đầu tư sinh lợi- Dự án Sky Center vị trí tại số 10 Phổ Quang, quận Tân Bình - một trong những vị trí vàng của trung tâm đô thị cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 1 km, thời điểm đi chỉ mất 5 phút, và chỉ với vài bước chân, bạn đã đến Công Viên Hoàng Văn Thụ, nơi được mệnh danh là lá phổi xanh của đô thị Hồ Chí Minh.

- Dự án liền kề sân vận động Quân khu 7, nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn của đô thị.

- Đặc biệt cư dân sống tại căn hộ cao cấp Sky Center có thể nhìn ngắm toàn cảnh sân bay Tân Sơn Nhất từ chính chung cư của mình. Một hướng view nhìn không thể tuyệt vời hơn. Ngoài ra đây cũng là nơi có nằm tại lý tưởng cho các tổ chức, các tổ chức đặt trụ sở văn phòng và bàn giao dịch, tiện lợi cho việc mua bán và hợp tác.