Nhật Phạm Blogger Vinhomes Central Park có nhiều tuyến đường được xây dựng

Mới đây, tại Hà Nội, đề án “bom tấn” Vinhomes Central Park, TP. Hồ Chí Minh đã ra mắt lần đầu tiên tại Hà Nội, msinh sống ra cơ hội san cư hữu và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng khu vực phía Bắc.

Ra mắt Vinhomes Central Park tại Hà Nội

Vinhomes Tân Cảng bao gồm quần thể villa, các tòa nhà chung cư đẳng cấp hướng ra sông Sài Gòn và hệ thống các công trình công năng tạo nên một không gian sống hoàn hảo và tiện ích hàng đầu Việt Nam.

Với mật độ thi công chỉ 16% trên qui mô 43,91 ha, trong đó có đến 14ha là quy mô công viên cây xanh, khu thành phố không chỉ mang lại một không gian trong lành giữa lòng phố thị mà còn hứa hẹn trđịnh cư thành lá phổi xanh mới của TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh việc lưu tâm vào các mảng xanh, điểm nổi bật của dự án nhà đất chính là tòa tháp cao 81 tầng, The Landmark81 - dự kiến sẽ xác lập kỷ lục tòa nhà mặt phố cao nhất Việt Nam.

Sau khi xong cao ốc kỷ lục này nói riêng và toàn khu thành phố nói chung được dự đoán sẽ trở thành huyết mạch phồn hoa mới của Sài Gòn hoa lệ.

Đi cùng các cao ốc và biệt thự đẳng cấp, đề án đã quy hoạch một hệ thống tiện ích vượt trội đáp ứng cho khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam như: Trường học liên cấp Vinschool, Bệnh viện Vinmec, Trung tâm thương mại…

Ngoài ra, phần lớn các tòa nhà phố tại Vinhomes Central Park đều có những tiện ích đạt nguyên tắc căn hộ 5 sao như hồ bơi, sảnh Lounge, hệ thống camera bảo vệ và bảo vệ 24/7, hầm đỗ xe thông minh rộng rãi...

Dự án được bắt đầu thực hiện ngày 26/07/2014. Khu villa và Bệnh viện Vinmec sẽ hiện hữu 2015, khu chung cư và trường học Vinschool sẽ đã đi vào hoạt động vào 2016. Tổng thể dự án BĐS sẽ xong và lưu thông vào làm việc vào 2017.

Như vậy, chỉ trong vòng 2 năm tới, Vinhomes Central Park sẽ chính thức trđịnh cư thành một không gian sống cấp cao lý tưởng và cấp cao bậc nhất Việt Nam, góp phần thay đổi hoàn chỉnh khu Tân Cảng nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung.

Vinhomes Central Park cũng sẽ là trung tâm mới của một TP. Hồ Chí Minh năng động, giàu sức trẻ mà không thiếu mảng xanh công viên bao quanh project.