Nhat pham blogger căn hộ Sky Center và 6 Lý do để bạn không nên mua

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN SKY CENTER HT : 0919666965

Cập nhật bảng giá thành - PTTT - Thiết kế chi tiết về dự án BDS căn hộ Sky Center Phổ Quang từ Chủ Đầu Tư

Liên hệ ngay với Chủ Đầu Tư để chọn VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT - GIÁ TỐT NHẤT Chương trình man cư bán hấp dẫn.

Mở giao dịch căn hộ Sky Center HT tại số 10 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình do Hưng Thịnh Corp làm CĐT. Vị trí chung cư nằm tại ngay trọng tâm của quận Tân Bình – Phú Nhuận, cách đại lộ Phạm Văn Đồng - một trong những đường chính trong hệ thống vành đai của đô thị Hồ Chí Minh chỉ 2km.

Dự án căn hộ Sky Center nằm gần 2 công viên lớn của thành phố là Công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ và huyết mạch thể thao sân vân động Quân Khu 7. Căn hộ Sky Center có một không gian sống trong lành mà hiếm nhà chung cư nào sở hữu.

Với tổng vốn đầu tư lên đến 2000 tỷ đồng, đề án chung cư Sky Center Hung Thịnh như một điểm sáng cho khu nhà chung cư cao cấp ngay trọng tâm thành phố Hồ Chí Minh, giáp Sân bay Tân Sân Nhất, Sân vận Động Quân khu 7, cạnh 2 công viên cây xanh lớn là Hoàng Văn Thụ và công viên Gia Định. Như chính tên của project Căn hộ, Sky Center là nhà chung cư trung tâm, là một điểm sáng của khu vực mang tầm vóc quốc tế.

Tại khu vực Dự án căn hộ Sky Center Hung Thịnh là dự án BDS có địa điểm chiến lược đắc địa nhất. với nằm tại khả quan nhất tiện lợi giao thông ra các tuyến đường lớn chính như Trường Sơn đi lại Sân Bay Tân Sân Nhất, Nam Kỳ Khởi nghĩa vào trung tâm Quận 1, đường Phạm Văn Đồng, Công Hòa, Hoàng Văn Thụ...... Ngoài ra, với qui mô đất hơn 13.983m2 nên ngay tại project chung cư Sky Center đa số tiện ích và service phục vụ nhu cầu của từng khách hàng Hàng đều được bố trí ngay tại bên trong project nhà chung cư. Các tiện ích tại căn hộ Sky Center: Công viên đi lại bộ, hồ bơi, Gym, Spa, Cafe...... và đặc trưng với trung tâm thương mại rông lớn sẽ cung cấp nhu cầu mua sắm cấp cao của toàn bộ cư dân định cư tại Sky Center và địa điểm tại kế bên.

Căn hộ Sky Center với thiết hợp lý đến từng chi tiết nên tất thảy các căn hộ tại dự án nhà đất đều có không gian thoáng khí đón nắng gió trực tiếp từ ngoại khu, căn hộ tại Sky Center Hưng Thịnh đươc cấu trúc bố trí diện tích phong phú từ 70m2 - 120m2 sẽ cung cấp phù hợp nhu cầu của nhiều Khách Hàng.

Cũng như tất thẩy các project khác đã và đang thi công do Hưng Thịnh bắt đầu Dự án Căn hộ Sky Center với lịch thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt theo tiến độ của đề án nên khách hàng tuyệt đối yên tâm khi đặt tiền mua chung cư Sky Center. Cùng với đó là sự liên kết của Chủ Đầu Tư và Ngân Hàng nên khách hàng Hàng có yêu cầu trợ giúp về số tiền thì hoàn toàn an tâm và còn được hỗ trợ lãi suất tiềm năng nhất.