Toàn cảnh công trường Masteri Thảo Điền nhìn từ trên cao

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) tài trợ tín dụng và bảo lãnh cho dự án khu dân cư cấp cao ban can ho masteri thao dien tại trung tâm quận 2, TP HCM.

Theo thỏa thuận được ký kết giữa Công ty CP Đầu tư Thảo Điền (CDT project Masteri Thảo Điền) và Techcombank, nhà mặt phố băng này sẽ tài trợ tín dụng cho dự án , đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho CDT.

Trong trường phù hợp CDT Masteri Thảo Điền Quận 2 không thực hiện đúng cam đoan bàn giao nhà mặt phố theo hợp đồng, Techcombank cam đoan chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách theo qui định tại thích hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà CĐT có trách nhiệm chi trả. Ngoài ra, ngân hàng còn tiến hành gói tài chính độc đáo hỗ trợ khách hàng mua nhà tại đề án với lãi suất ưu đãi 8,99% một năm, cố định trong 3 năm (36 tháng).

Ông Đỗ Tuấn Anh, quyền Tổng giám đốc Ngân hàng Techcombank cho biết, cam kết cùng đồng hành với nhà phố đầu tư sẽ đưa dự án đến sát với quan tâm thực cũng như khả năng chi trả của người mua nhà phố hơn.

Khu dân cư cấp cao masteri thao dien tọa lạc ngay ngoài đường Xa lộ Hà Nội, quan trọng Thảo Điền, quận 2, TP HCM, cách trung tâm quận 1 dao động 7 phút đi lại. Từ project có thể di chuyển trực tiếp với ga metro số 7 An Phú thuộc tuyến metro số 1. Trung tâm thương mại Vincom Megal Mall do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng tọa lạc ngay trong khuôn viên đề án .

Dự án được triển khai trên quy mô gần 8ha, gồm 4 tòa tháp chung cư cao cấp có độ cao 41-45 tầng với hơn 3.000 chung cư, một tòa tháp văn phòng và khách sạn, trường học cùng khu huyết mạch thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Căn hộ Masteri Thảo Điền được kiến trúc tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, quy mô linh hoạt từ 48m2, giá thành từ 28,1 triệu đồng một m2. Khách sắm được hưởng gói trợ giúp vay của Techcombank đến 80% giá trị căn hộ, lãi suất 8,99% cố định trong vòng 3 năm. Chủ đầu tư cam kết đã đi vào hoạt động đúng công đoạn và bàn bàn giao nhà mặt phố vào quý IV/2016.