Nhat pham blogger Thông tin giá bán từ chủ đầu tư căn hộ Sky Center

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN SKY CENTER HT : 0919666965

Cập nhật bảng giá thành - PTTT - Thiết kế chi tiết về dự án căn hộ Sky Center Phổ Quang từ Chủ Đầu Tư

Liên hệ ngay với Chủ Đầu Tư để chọn VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT - GIÁ TỐT NHẤT Chương trình man cư chuyển nhượng hấp dẫn.

Mở mua bán nhà chung cư Sky Center HT tại số 10 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình do Hưng Thịnh Corp làm CĐT. Vị trí nhà chung cư nằm tại ngay trung tâm của quận Tân Bình – Phú Nhuận, cách đại lộ Phạm Văn Đồng - một trong những tuyến đường chính trong hệ thống vành đai của thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2km.

Dự án căn hộ Sky Center nằm tại gần 2 công viên lớn của đô thị là Công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ và trọng tâm thể thao sân vân động Quân Khu 7. Căn hộ Sky Center có một không gian sống trong lành mà hiếm căn hộ nào sở hữu.

Với tổng vốn đầu tư lên đến 2000 tỷ đồng, dự án BĐS nhà chung cư Sky Center Hung Thịnh như một điểm sáng cho khu nhà chung cư cao cấp ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, giáp Sân bay Tân Sân Nhất, Sân vận Động Quân khu 7, cạnh 2 công viên cây xanh lớn là Hoàng Văn Thụ và công viên Gia Định. Như chính tên của project Căn hộ, Sky Center là nhà chung cư trọng điểm , là một điểm sáng của địa điểm tại mang tầm vóc quốc tế.

Tại khu vực Dự án nhà chung cư Sky Center Hung Thịnh là đề án có nằm chiến lược đẹp nhất. với vị trí tiềm năng nhất thuận tiện bàn giao thông ra các đường lớn chính như Trường Sơn đi Sân Bay Tân Sân Nhất, Nam Kỳ Khởi nghĩa vào trung tâm Quận 1, tuyến đường Phạm Văn Đồng, Công Hòa, Hoàng Văn Thụ...... Ngoài ra, với quy mô đất hơn 13.983m2 nên ngay tại project căn hộ Sky Center hầu hết tiện ích và service phục vụ nhu cầu của từng khách Hàng đều được bố trí ngay tại bên trong dự án BĐS chung cư. Các tiện ích tại nhà chung cư Sky Center: Công viên đi lại bộ, hồ bơi, Gym, Spa, Cafe...... và độc đáo với huyết mạch thương mại rông lớn sẽ cung cấp quan tâm mua sắm cấp cao của toàn bộ cư dân ở tại Sky Center và khu vực lân cận.

Căn hộ Sky Center với thiết hợp lý đến từng chi tiết nên tất thẩy các căn hộ tại dự án BDS đều có không gian thông thoáng đón nắng gió trực tiếp từ ngoại khu, căn hộ tại Sky Center Hưng Thịnh đươc qui hoạch bố trí quy mô phong phú từ 70m2 - 120m2 sẽ đáp ứng phù hợp nhu cầu của nhiều Khách Hàng.

Cũng như hầu hết các dự án BDS khác đã và đang xây dựng do Hưng Thịnh triển khai Dự án Căn hộ Sky Center với lịch thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt theo tiến độ của dự án BĐS nên khách hàng tuyệt đối yên tâm khi đặt tiền mua chung cư Sky Center. Cùng với đó là sự liên kết của Chủ Đầu Tư và Ngân Hàng nên khách hàng Hàng có yêu cầu hỗ trợ về số tiền thì hoàn toàn an tâm và còn được hỗ trợ lãi suất tốt nhất.