Masteri Thao Dien chao ban gia hot

Dự án căn hộ masteri thảo điền là một khu vườn với quy mô dành cho cây xanh bao phủ hơn 60%. Trên qui mô 37,74% là khu chung cư cấp cao với những tiện ích đẹp nhất cho sinh sống tân tiến, được kết nối thuận lợi với mạng lưới giao thông TP.HCM.

Căn hộ lý tưởng

Masteri Thảo Điền là khu dân cư đẳng cấp phối hợp trung tâm thương mại, service, văn phòng và khách sạn, được bắt đầu trên diện tích gần 8ha, bao gồm 4 tòa tháp nhà chung cư đẳng cấp với tổng số căn hộ là 3.021 căn, 1 tòa tháp văn phòng và khách hàng sạn và khu trung tâm thương mại tổng diện tích lớn nhất và tân tiến nhất khu Đông TPHCM rộng hơn 100.000m2.

Các căn hộ được qui hoạch thông minh với qui mô linh hoạt từ 45m2 với các hướng đều có phong cảnh tiềm năng như sông Sài Gòn, Thủ Thiêm... được phân bố thích hợp lý chắc chắn hầu hết các phòng chính đều có mặt thoáng, lấy ánh sáng môi trường xung quanh tốt. Để đảm bảo sự riêng tư cũng như tính an ninh, các chung cư tại tầng 1 có thêm địa điểm tại sân vườn riêng phía ngoài, được ngăn bằng hàng rào phong cảnh. Các căn penhouse được thiết kế tuyệt tiềm năng với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp.

Tận hưởng môi trường xung quanh cùng tiện ích hiện đại

du an masteri thao dien dành hơn 60% tổng diện tích cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa quy mô gần 3.500 m2,... tạo nên không gian xanh và tuyệt đối tách biệt. Sống sinh sống đây, cư dân có thể tận hưởng thiên nhiên đầy đủ mà vẫn được hưởng các nội thất của thành phố tân tiến.

Đó là hệ thống tiện ích hoàn chỉnh gồm hơn 90 tiện ích sống đẳng đẳng cấp trong nhà phố và ngoài trời làm hài lòng quan tâm hoàn chỉnh cho mọi thành viên gia đình bao gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, khu giải trí trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… phục vụ các quan tâm thiết yếu, thư giãn và vui chơi.
Khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư, sẽ được đưa vào vận hành cùng lúc với khu dân cư. Đây sẽ là điểm mua sắm cao cấp với tổng diện tích của một trung tâm thương mại lớn nhất và tân tiến nhất đô thị.

can ho masteri thao dien quận 2 nằm tại ngay tại trọng điểm Thảo Điền, quận 2, giáp giới mặt đường Xa Lộ Hà Nội và di chuyển trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện metro thành thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Mạng lưới giao thông đang được đầu tư phát triển mạnh định cư khu Đông TPHCM sẽ là lợi thế lớn cho dân cư và nâng giá trị trị của nhà chung cư.