Nằm trong khu đô thị kiểu mẫu, mức dân tiện ích đa năng kèm theo, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí.
Pháp lí: kí HĐMB trực tiếp với chủ đầu tư, nhận sổ đỏ chính chủ.
được thiết kế làm 41 tầng trong đó có 2 tầng hầm và 1 tầng penhouse. Đến với chung cư bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống của bạn cũng như gia đình
Chung cư HH3 Linh đàm được thiết kế đồng bộ cao 40 tầng, 20 căn hộ/ sàn với 8 thang máy hiện đại
Tổ hợp chung cư Hh1 linh đàm trên đường Lê Văn Thiêm vừa mới được chấp thuận cho phép chuyển nhượng, chủ đầu tư mới của Hh1 linh đàm là Vietradico.Dự án Hh1 linh đàm trên đường Lê Văn Thiêm -Lê Văn Lương, quy mô 27 tầng với khoảng 600 căn hộ cao cấp vừa đổi chủ mới.
-Tổng Công ty Cơ khí xây dựng COMA đã bán dự án này cho Công ty CP Phát triển thương mại Việt Nam (Vietradico), do ông Đào Duy Ninh là Chủ tịch HĐQT nắm giữ 50% vốn điều lệ 200 tỷ đồng.
-Ông Đào Duy Ninh còn được biết đến là doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực thương mại, khách sạn, nhà hàng, hiện đang sở hữu chuỗi thương hiệu bia Tiệp tại Hà Nội (PLzen-Hoàng Ngân)...

Dự án Hh1 linh đàm đổi chủ
Ngày 20/01/2015 mới đây, Tổng Công ty Cơ khí xây dựng (COMA) và Công ty CP Phát triển Thương mại Việt Nam (Vietradico) mới ký kết Hợp đồng số 000073.2015/HĐCN về việc chuyển nhượng toàn bộ Dự án “Cụm nhà ở hỗn hợp chung cư kết hợp văn phòng và siêu thị” (Golden West) tại ô đất 2.5 HH đường Lê Văn Thiêm, quận Nhân Chính, Thanh Xuân, HN; đồng thời chuẩn bị bàn giao dự án cho Vietradico làm Chủ đầu tư mới.
Theo thông báo của COMA, việc ký kết hợp đồng này nhằm thực hiện Quyết định của Bộ Xây dựng ngày 28/11/2013 và Quyết định 7116 của UBND TP Hà Nội ngày 27/12/2014 về việc cho phép COMA chuyển nhượng toàn bộ dự án này cho Vietradico.
Tuy nhiên, cuối năm 2013, Hh1 linh đàmđã được giới thiệu là tổ hợp chung cư cao cấp được xây dựng trên khu đất hơn 8.770m2, gồm 27 tầng nổi, 3 tầng hầm, trong đó có 3 tầng trung tâm thương mại, 22 tầng nhà ở với 600 căn hộ cao cấp, hai tầng cây xanh, kỹ thuật. Dự án được Đất Xanh Miền Bắc phân phối ra thị trường với giá từ 22 triệu đồng/m2 (chưa có VAT). Bên cạnh đó, trên thị trường thời điểm đó Vietradico cũng bán căn hộ dự án này ra thị trường.
Các căn hộ tại Hh1 linh đàmcó diện tích từ 75 - 107m2, thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, bàn giao hoàn thiện nội thất. Theo kế hoạch, dự án bàn giao vào cuối năm 2015.
Ông chủ mới là ai?
Như vậy có thể nói đến nay Dự án Hh1 linh đàmmới chính thức có chủ mới, dù các căn hộ đã được bán khá nhiều từ cuối 2013. Theo tìm hiểu của chúng tôi, Vietradico là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, nhà hàng, xây dựng, thiết kế, kiến trúc,...
Vietradico được thành lập vào năm 2003, hiện có vốn điều lệ 200 tỷ đồng. Chủ tịch của Vietradico là ông Đào Duy Ninh 54 tuổi, hiện Ông Ninh đang sở hữu 50% Vietradico, số cổ phần còn lại do 2 cá nhân khác nắm giữ, trong đó ông Đào Huy Thân nắm 49%.
Ông Đào Duy Ninh trước đây gần như không được biết đến trong giới đầu tư địa ốc. Tuy nhiên, kể từ năm 2010 đến 2013 ông Ninh bắt đầu có kế hoạch thâu tóm lại chung cư linh đàm hh1 của Coma bằng việc ký kết một số hợp đồng hợp tác kinh doanh, thì ông Ninh mới được biết đến trên thị trường địa ốc. Đặc biệt, khi cùng với Đất Xanh đầu tư vào dự án Hh1 linh đàmvà bán ra thị trường vào cuối 2013 thì ông Đào Duy Ninh trở thành đại gia địa ốc mới nổi trên thị trường.
Ngoài ra, Vietradico còn là đơn vị sở hữu chuỗi thương hiệu Bia Tiệp tại Hà Nội, cùng hệ thống siêu thị và khách sạn khác trong cả nước. Ông Đào Ninh hiện còn là ông chủ của Nhà bia tươi Tiệp Plzen 167 Hoàng Ngân, Hà Nội; Chợ Mai Lĩnh, Hà Đông, Hà Nội; Khách sạn La Dolce Vita (Hà Nội); Nhà máy bê tông Minh Đức, Sơn Tây (góp vốn xây dựng) và là cổ đông tại khách sạn Suối Mơ (Hạ Long).
Quý khách có thể liên hệ với thông tin sau để được tư vấn tận tình và chúng tôi không hề thu một khoản phí nào của quý khách :
Đại diện phân phối dự án : Công ty cổ phần tư vấn dự án Hưng Việt
Website : sanhungviet.vn
Hotline : 0968592222
Add: Phòng 2514 – Tòa nhà HH2 Bắc Hà – Lê Văn Lương kéo dài – Thanh Xuân – Hà Nội