Dự án đầy hứa hẹn của Vingroup sẽ thu hút rất nhiều cư dân cũng như nhà đầu tư quan tâm và có nhu cầu để ở, bởi vì với mong muốn tìm cho mình 1 chổ an cứ lý tưởng bật nhất Sài Gòn. Điều dễ nhận thấy tại can ho Vinhomes Central Park ngay đó là sự dịch chuyển văn phòng kinh doanh của giới môi giới bất động sản, đã có nhiều sàn giao dịch đón đầu bằng cách thuê mặt bằng làm văn phòng tại đường Nguyễn Hữu Cảnh nhằm được tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất, tiếp sau sự dịch chuyển này là sự dịch chuyển của các công ty về dịch vụ.


Vinhomes Central Park cơ sở hạ tầng trong mơ của Vingroup

Mang đến những trải nghiệm chưa từng có, Vinhomes Central Park được định hình là đô thị phức hợp cao cấp hàng đầu VN. Lấy cảm hứng từ khu Central Park New York nổi tiếng thế giới và áp dụng mô hình khu đô thị hoàn chỉnh của Vingroup, Vinhomes Central Park được thiết kế thành một thành phố tiện ích thu nhỏ có đầy đủ các phân khu chức năng: nhà ở (căn hộ/căn hộ dịch vụ/biệt thự), văn phòng cho thuê, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh... trên diện tích 43,91 ha. Xu thế mới Vinhomes Central Park sẽ tạo nên xu hướng dịch chuyển nơi ở cùng văn phòng kinh doanh tại Sài Gòn.

Dự án gồm 3 khu: The Park bao gồm các tòa tháp căn hộ cao cấp, nằm ở vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Central Park, thừa hưởng trọn vẹn các ưu điểm của toàn khu dự án; The Central và The Landmark, nổi bật với tòa nhà sẽ xác lập kỷ lục mới về độ cao tại VN (81 tầng) và bến du thuyền đầu tiên của VN, hứa hẹn trở thành những biểu tượng của vẻ đẹp hiện đại và sức vươn lên của thành phố vốn được mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông.

Sức hấp dẫn của Vinhomes Central Park đến từ việc dự án quy tụ những yếu tố độc nhất, biến việc sở hữu một căn hộ hay biệt thự tại đây trở thành niềm ao ước của nhiều người. Đó chính là vị trí đắc địa: tọa lạc sát ngay trung tâm TP.HCM, sở hữu đặc quyền giao thông: kết nối với cả 3 tuyến giao thông huyết mạch (hệ thống điện ngầm, đường cao tốc và đường sông), 3 phút tới trung tâm quận 1 và sự hoàn chỉnh của cả khu cùng những điểm nhấn độc đáo có một không hai tại Vinhomes Central Park. Cùng với sự có mặt của Vinhomes Central Park, Tập đoàn Vingroup sẽ thực hiện cải tạo những tuyến đường huyết mạch xung quanh khu vực dự án, nâng cao giá trị cho toàn khu, đồng thời mang lại những lợi ích cộng hưởng cho cư dân trong khu vực.