Tuy nhiên, lãi suất ngân hàng cho vay hiện nay ở nước ta mặc dù đã có giảm nhưng không nhiều, hầu hết các gói vay đều không có mức lãi suất thấp và cố định trong thời gian dài.
Chung cư five star garden
Đây cũng là điều khác biệt rất lớn trong việc đầu tư bất động sản tại Việt Nam so với các quốc gia như Singapore, Mỹ, Úc hay New Zealand.
Chung cư số 2 kim giang
Không nên vay mua chung cư để đầu tư

(Ông Trần Xuân Huy, Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Kingland)

Vì với mức lãi suất ngân hàng hiện nay tại Việt Nam, việc mua căn hộ chung cư để cho thuê để có mức thu nhập cao hơn so với gửi tiền tại ngân hàng đã là khó khăn chứ chưa tính tới việc vay tiền 70% để mua nhà rồi cho thuê.
Chung cư five star kim giang
Nguồn cung căn hộ từ các chủ đầu tư còn nhiều, quỹ đất xây chung cư các chủ đầu tư chưa triển khai còn lớn, thu nhập của đại bộ phận người dân còn rất thấp so với giá nhà đất.Dĩ nhiên, Nhật là một trong những nước có nền công nghệ phát triển nhất. Vì vậy tôi sẽ có con đường phát triển sự nghiệp tuyệt vời. Tôi muốn trở thành một trong những nhà quản lý kỹ thuật tại Nhật Bản".

"Tôi không biết rằng người Indonesia cũng có thể làm việc ở Nhật, chứ không phải ở hải ngoại. Tôi không biết nói tiếng Nhật - tôi chỉ biết nói tiếng Bahasa, ngôn ngữ chính ở Indonesia và tiếng Anh - nhưng họ bảo thế cũng được. Tôi cho rằng họ sẽ dạy tôi tiếng Nhật", Alexander vui vẻ nói.

Chủ đề cùng chuyên mục: