Trong giai đoạn đầu tiên khi mở bán căn hộ ehome 3 ngay tại thời điểm đó chủ đầu tư phát triển Nam Long đang tiến hành xây dựng 333 căn hộ lớn nhỏ từ diện tích 48m2 đến 66m2 với nhiều cấu trúc thiết kế rất đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng đó là khẳng định mạnh mẽ của sản phẩm ehome 3 như khẩu hiệu mà chủ đầu tư đặt ra là “Nhà giá không cao nhưng chất lượng sống phải cao”. Điều này nói lên được một phần nào đó uy tin hơn 20 năm trên thị trường Bất Động Sản của Nam Long sở hữu thương hiệu Ehome ngày nay.

EHome 3 là dự án mà tập đoàn Nam Long phát triển ở khu Tây Sài Gòn được xây dựng trên khuôn viên rộng 63.891m2 với 14 Block cao 9 tầng. Dự kiến dự hình thành sẽ cung cấp khoảng 2000 căn hộ cho toàn bộ cư dân với diện tích từ 48m2 – 69m2. Với mục tiêu hình thành những cộng đồng chung cư sở hữu mức giá hợp lý với nhiều tiện ích đồng thời tạo nên một môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người có thu nhập trung bình và ổn định.


Thám tử tư truy tìm số điện thoại quấy phá chuyên nghiệp

Với khả năng vai trò năng lực của mình tập đoàn Nam Long đã thực hiện được trăn trở của mình về dòng sản phẩm dành cho dân văn phòng và phân khúc nhà tầm trung với tiêu chí chất lượng sống cho người tiêu dùng: giá cả không cao, rất tiết kiệm (Economy), Không gian sống trong lành, thoáng mát, thân thiện với con người (Ecology), Hiệu quả sử dụng cao, chất lượng ổn định bền lâu của căn hộ (Efficiency). Vì vậy sản phẩm ehome 3 đã ra đời để đáp ứng toàn bộ tiêu chí đó. Dự án bắt đầu khởi công xây dựng 8/2012 và sẽ hoàn thành vào quý 4/2015 đã mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng ngoài mong đợi.

Ở giai đoạn 1 của dự án căn hộ ehome 3 đã xây dựng 333 căn hộ nhằm đáp ứng được nhu cầu nhà ở hiện tại nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho giới "làm công ăn lương" đồng thời giải quyết bài toán trăn trở của nhà đầu tư trong việc tìm kiếm đáp số cho dự án nhà ở xã hội đến những người có nhu cầu an cư thực sự cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ngân hàng Vietcombank với lãi suất năm đầu tiên 0%.

Đây là dự án tiếp nối 2 đàn anh Ehome 1,2 đi trước đã có những thành tích vẽ vang từng được Hiệp hội Bất động sản Thành Phố trao tặng danh hiệu “Sản phẩm của năm” để khẳng định uy tín của Nam Long hơn trong việc đi đầu dự án nhà văn phòng với mức túi tiền cho phép với tiêu chí “nhà giá không cao nhưng chất lượng sống phải cao” thì can ho ehome 3 đây chắc chắn sẽ mang đến một nơi an cư lý tưởng nhất mà bạn có thể đặt niềm tin gởi gắm khoảng thời gian còn lại của cuộc đời tại nơi đây.

Nguồn: EHOME3.ORG