Bán chung cư mini Xuân La vị trí đẹp, chính chủ đầu tư mở bán với mức giá ưu đãi dành cho quý khách hàng nhân dịp cuối năm này.

Liên hệ chính chủ: 0989 846 691 để được tư vấn dẫn đi xem nhà hoàn toàn miễn phí.

1/ Tổng quan vị trí dự án

Chung cư mini Xuân La nằm ngay trên trục đường chính Xuân la rộng rãi, đặc biệt với sự kiện vừa khánh thành cầu Nhật Tân thông suốt giữa các trục đường làm cho giá đất ở đây trở nên đắt đỏ cộng với đó vị trí của dự án trở nên sốt.

Vị trí đẹp, gần với các trường học lớn nhỏ: các trường tiểu học, trung học, mầm non Xuân La, Xuân Đỉnh, đại học Nội Vụ….

2/ Thiết kế dự án chung cư mini Xuân La

Dự án chung cư mini Xuân La được xây dựng trên tổng diện tích hơn 200m, 1 tòa với 8 tầng mỗi tầng có 5 căn hộ, với các diện tích khác nhau nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nhà ở của quý khách hàng.

Các căn hộ với nội thất đi kèm: sàn gỗ, trần thạch cao hiện đại, cùng với hệ thống tủ bếp gỗ tự nhiên đi kèm là máy hút mùi, bếp âm cao cấp, tất cả được thiết kế theo 1 phong cách hiện đại mang đến một không gian tươi sống cho gia đình quý khách.

Với đơn vị đầu tư và thiết kế chuyên nghiệp, dự án chung cư mini Xuân la hứa hẹn sẽ là nơi an cư lập nghiệp, sinh sống lý tưởng cho quý khách hàng.


3/ Giá bán:

Giá bán sẽ phụ thuộc vào vị trí căn, tầng, và diện tích từng căn hộ:

- Căn 33 m2 giá 560 triệu - 700triệu ( 1 phòng ngủ)
- Căn 43.5 m2 giá 750 triệu - 880 triệu
- Căn 48.8 m2 giá 720 triệu - 920 triệu;
- Căn 50 m2 giá 820 triệu - 1020 triệu.
- Căn 53 m2 giá 850 triệu - 1050 triệu

Khi mua sản phẩm của chúng tôi, khách hàng chỉ phải thanh toán một lần, tất cả đã là trọn gói, ngoài ra quý khách hàng không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào khác nữa.

4/ Tiến độ xây dựng

Hiện nay chung cư mini Xuân La đã đi vào giai đoạn bàn giao quý kahsch hàng có thể nhận nhà ở trước dịp tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc Việt, cùng các thành viên khác trong gia đình đón một cái tết sum vầy, ấm cúng.

Pháp lý chung cư mini Xuân La: được xây dựng đạt chuẩn theo quy định của pháp luật nhà nước.

Xem thêm các dự án khác chủ đầu tư của chúng tôi: chung cư mini Đình Thôn, chung cư mini Hoàng Hoa Thám