Lô đất hh1 nằm trên lối vào đường vào trung tâm báo đảo linh đàm. Tòa nhà hh3 có thiết kế đẹp và nổi bật ngay cửa ngõ vào báo đảo linh đàm.
Tòa hh1 Linh Đàm được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng khu vực đồng bộ và đạt chuẩn “kiểu mẫu”
Được công nhận là Khu đô thị kiểu mẫu từ năm 2009 sau hơn 10 năm xây dựng, Khu đô thị Linh Đàm được coi là khu có hạ tầng đồng bộ, xanh và bền vững với môi trường sống tốt nhất ở thủ đô Hà Nội hiện nay
Do Dự án hh1 linh đàm muốn thu hẹp quy mô và trả bớt nợ, Ocean Group đã lên kế hoạch chuyển nhượng lại quyền thực hiện 3 dự án gồm: StarCity Center Trần Duy Hưng, 25 Trần Khánh Dư và Lega Fashion House.
Cụ thể, trong báo cáo quản trị năm 2014 mà CTCP Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group - OGC) công bố, trong khoảng thời gian từ cuối tháng 11 và tháng 12 năm 2014, Hội đồng quản trị của công ty này đã lên kế hoạch thoái vốn tại một số công ty con và quyền thực hiện của một số dự án.Về việc thoái vốn, các công ty gồm CTCP Fafilm Thành phố Hồ Chí Minh và CTCP Phát triển tài nguyên thiên nhiên Đại Dương sẽ được Ocean Group tìm nhà đầu tư để chuyển nhượng phần vốn mà doanh nghiệp này đang nắm giữ.

Về việc chuyển nhượng dự án, Ocean Group đã có chủ trương chuyển nhượng toàn bộ quyền thực hiện 3 dự án sau:

1. Dự án Lega Fashion House: Dự án này có tổng mức đầu tư khoảng 800 tỷ đồng, tổng diện tích dự án khoảng 5.620 m2. Vị trí tại Quận 10, Tp.HCM. Theo kế hoạch, Ocean Group sẽ nắm 75% vốn của dự án này.

2. Dự án 25 Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội: Diện tích đất tại dự án khoảng 6.435 m2. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 774 tỷ đồng.

3. Dự án HH - CTCP Đầu tư Đại dương Thăng Long (StarCity Center): Dự án này có vị trí tại lô HH khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng. Mặt bằng dự án có tổng diện tích 50.575 m2 với 400.000m2 sàn xây dựng.

Mới đây chung cư hh1 linh đàm , khoảng tháng 9/2014, công ty Ocean Retail- chủ quản chuỗi siêu thị Ocean Mart cũng được Ocean Group bán lại cho tập đoàn Vingroup. Chuỗi siêu thị này hiện đã được Vingroup đổi tên thành VinMart.

Sau biến cố này, cổ phiếu OGC đã sụt giảm liên tục, đặc biệt là từ khi ông Hà Văn Thắm - cổ đông lớn nhất đồng và là Chủ tịch HĐQT - bị bắt tạm giam vào ngày 21/10/2014.

Được biết, kết thúc phiên giao dịch ngày 4/2/2015, cổ phiếu OGC lại "dò đáy" khi giảm sàn (giảm 300 đồng) xuống còn 5.200 đồng với khoảng 11 triệu đơn vị được chuyển nhượng.

Công ty chứng khoán HSC cho rằng, nguyên nhân Ocean Group bán lại một số dự án là vì tập đoàn này đang nỗ lực thu hẹp quy mô tài sản và trả bớt nợ nần. Những dự án mà công ty này "thanh lý" chủ yếu đang ở khâu kế hoạch chứ chưa được đầu tư nhiều. Vì thế, giá trị của những dự án này chưa thể tính toán cụ thể được. Tương lai sắp tới của Ocean Group cũng khá mờ mịt sau khi trả hết nợ và "thanh lý" toàn bộ tài sản.