Vinhomes Central Park và thế mạnh khác biệt

Mở bán vào thời điểm thị trường bất động sản phía nam đang dần sôi động, hàng loạt các dự án lớn đều ra mắt mở bán. Thế nhưng dự án Vinhomes Central Park luôn có chỗ đứng nổi trội, được nhiều người đánh ra cao do đây là sản phẩm quy mô lớn nhất của tập đoàn Vingroup với những thế mạnh khác biệt.
Thế mạnh về vị trí địa lý

Huyền thoại bất động sản Donald Trump đã từng nói “Hãy mua cái tốt nhất” vì những gì tốt nhất luôn giữ được giá trị. Đó là bài học kinh nghiệm sâu sắc về linh vực kinh doanh bất động sản.
Trong số các dự án tại khu vực phía nam, Vinhomes Central Park có một vị trí “Vô cùng đắc địa” khi được xây dựng tại khu Tân Cảng, phương 22 Quận Bình Thạnh thừa hưởng những yếu tố về giao thông (đường bộ và thủy), kết nối tới những trọng điểm trong thành phố.


Vinhomes Central Park và những thế mạnh khác biệt

Chính vì có được sự thuận tiện về giao thông, đặc biệt là kết nối với tuyến ga Metro số 2 Bến Thành – Suối Tiên. Cho nên việc mua căn hộ để ở hay cho thuê căn hộ tại đây luôn giữ được giá trị bền vững và không lo bị mất giá.

Tiện ích vượt trội

Là dự án do Tập đoàn Vingroup đầu tư và đặc biệt đây lại là dự án lớn nhất từ trước đến nay, căn hộ Vinhomes Central Park có đầy đủ thế mạnh về hệ thống tiện ích vượt trội đi kèm như khu trung tâm thương mại Vincom, khu vui chơi giải trí, bệnh viện Vinmec, trường học vinschool đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng tốt nhất cho cuộc sống cư dân tại đây.

Ngoài ra dự án Vinhomes Central Park còn có 2 điểm khác biệt tạo nên thế mạnh riêng mà không dự án nào có được đó là tòa nhà cao nhất Việt Nam The – Landmark 81 và bến du thuyền đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại sông Sài Gòn.
Chắc chắn nếu ai muốn tìm một cuộc sống tiện nghi, sang trọng trong một môi trường sống an lành thư thái sẽ bị khuất phục với không gian xanh rộng 13 ha của dự án.

Chủ đề cùng chuyên mục: