Nằm ở vị trí thương mại trong khu vực đô thị Gamuda Gardens, The Three Trung ương sẽ được đánh giá điểm đến hàng ngày của hàng ngàn du khách chảy qua vành đai 3, tuyến đường chính kết nối hành lang phía đông và phía tây của Hà Nội.

Với kích thước 130-270 m2 và tổng diện tích sàn 400 m2, trung bình, không gian trong ngôi nhà phố được thiết kế linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của các tổ hợp dân cư và doanh nghiệp.

Theo Gamuda Land Việt Nam, việc sử dụng của Ba Trung được các kiến ​​trúc sư xem xét từng chi tiết, cả sự độc lập tương đối của không gian thương mại, có cơ sở vật chất cho các hoạt động gia đình. Các kết cấu, hình dạng, vật liệu và bố trí ở mặt trước của ngôi nhà liên kết với một tổ hợp thương mại hoàn chỉnh, hiện đại và nhộn nhịp.

Nhân dịp xuân Kỷ Sửu Xuân Hare và lễ khai trương bán chính thức lần đầu tiên, Gamuda Land Việt Nam cũng công bố chương trình khuyến khích bán hàng áp dụng cụ thể cho từng khách hàng đặt hàng thành phố trong nửa ngày hôm sau.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 2,5% tổng giá trị của căn nhà khi ký hợp đồng mua bán, còn lại 97,5% sẽ được chia đều cho trả chậm trong 36 tháng với lãi suất 0%.Chủ đầu tư Handico 68

Đảm bảo cho thuê, với tổng giá trị lên đến 700 triệu USD với nhà liền kề.

Quà tặng may mắn, với tổng giá trị lên đến 150 triệu (Ultra HD TV 65 inch màn hình cong, 64 GB iPhone 6, máy tính xách tay Apple Macbook Air, Air Panasonic). Công ty cp đầu tư và phát triển nhà hà nội số 68

Cùng ngày, các chương trình giới thiệu căn hộ The One Residence cũng tiếp tục, với quà tặng trị giá 25 triệu USD cho mỗi đăng ký giữ chỗ căn hộ thành công của khách hàng, áp dụng đồng thời với các món quà như vậy may mắn.

Chương trình này chỉ áp dụng trong lễ khai mạc bán chính thức của The Three Trung diễn ra vào ngày chủ nhật 01/02 tại 08:00 nhận phòng, tầng 2, Gamuda Gardens Club, Pháp 4,4 km Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.Chung cư home city