Vinhomes Central Park – Đô thị của tương lai


Môi trường sống tạo nên đẳng cấp người đang sống vì thế phải thế nào để xứng đáng và xác thực được đẳng cấp thượng lưu của người Sài Gòn? Đó chính làVinhomes Central Park- Đô thị của tương lai


KHU ĐÔ THỊ TRONG MƠ


Khi người Hà Nội một sáng tỉnh dậy, thấy xuất hiện khu đô thị Ciputra hoàn thiện, đã không ít người vô cùng tự hào vì giấc mơ một môi trường sống cao cấp vậy là đã “đóng dấu” tại Thủ đô. Trong 10 năm qua, Ciputra vẫn liên tục được bình chọn là nơi đáng sống nhất.


Ở phía Nam cũng vậy. Người Sài Gòn nhiều năm qua luôn tự hào về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, một “vương quốc” tạo lập đời sống đô thi văn minh và đóng góp không nhỏ cho diện mạo Nam Sài Gòn. Để tạo ra được một khu đô thị có thể vượt đẳng cấp như của Ciputra, có thể đóng góp vĩ mô thị trường địa ốc và diện mạo đô thị như của Phú Mỹ Hưng, với những nhà đầu tư địa ốc nói chung trên thị trường, những tưởng sẽ luôn là thách thức.


Đi sau tại thị trường miền Nam, sau những dự án đình đám ở khu vực Hà Nội, năm 2014 chính thức Nam tiến với lĩnh vực phát triển khu đô thị tại khu vực này, Tập đoàn Vingroup ngay từ đầu đã chọn cho mình một hướng đi riêng: Quy hoạch môi trường sống tôn tạo và khẳng định “đẳng cấp loài”, thể hiện bằng khu đô thị có diện tích rộng tới 45ha ngay giữa trung tâm Sài Gòn, quy tụ đầy đủ các dịch vụ, hạ tầng cao cấp nhất theo chuẩn thượng lưu quốc tế – như một lựa chọn, một môi trường “biển” cho “cá hồi” đích thực, không phải ảo tưởng biển dù đang ở hồ bơm nước mặn và thổi khí oxy. Đó là khu đô thị Vinhomes Central Park – có vị trí đắc địa với mặt tiền trải dài dọc sông Sài Gòn – khu đô thị lớn nhất tọa lạc giữa trung tâm.


CỘNG ĐỒNG THƯỢNG LƯU TƯƠNG LAI


Khu đô thị này ngay từ ban đầu đã được nhà phát triển bất động sản hàng đầu về phân khúc địa ốc cao cấp định vị dành riêng cho cộng đồng thượng lưu – nơi con người là trung tâm – được tôn vinh mọi nhu cầu sống, xóa nhòa mọi khoảng cách và giới hạn.


Thực tế với vị trí địa lí và hạ tầng củaVinhomes Central Park, sẽ chẳng có khoảng cách nào có thể tồn tại khi đô thị này vừa nằm ngay giữa trung tâm, vừa được thiết kế với đầy các cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích theo đúng tiêu chuẩn thương lưu quốc tế như bến cảng, bến du thuyền,tòa tháp Landmarkcó chiều cao cao nhất Sài Gòn và khu công viên trải dài mặt tiền dọc sông Sài Gòn, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall 90.000 m2 rộng nhất trong số các trung tâm thương mại hiện có tại địa bàn và cũng là địa chỉ mua sắm cao cấp nhất; ngoài ra còn có khu vui chơi giải trí, trường học Vinschool, hệ thống y tế Vinmecs chất lượng cao…


Những dịch vụ tốt nhất được quy tụ tại đây khiến bất kỳ ai đã sống ở Vinhomes Central Parksẽ không cần phải đi đâu xa, không cần phải lên kế hoạch về ngoại ô để hít thở khí trời hay “chạy” vào quận 1 tìm kiếm một chỗ shopping, càng không phải vướng bận nỗi lo tìm trường cao cấp cho con hoặc nỗ lực giữ liên lạc với bác sỹ ở bệnh viện quốc tế tận quận nào khác… Tất cả hòa quyện như một hệ sinh thái mà trong đó con người chính là ngôi sao trung tâm, tỏa sáng phong cách thượng đỉnh của giới tầng lớp thượng lưu – một phong cách sống đẳng cấp nhưng không hề trưởng giả hay kệnh cỡm.


Một chuyên gia kinh tế phân tích, “gần đây, người ta hay nhắc đến xu hướng sống ly tâm – làm việc tại nội thành trung tâm nhưng sống ở ngoại ô – như một xu hướng thời thượng. Thực tế đây chỉ là giải pháp của một bộ phận người tiêu dùng muốn tách khỏi đô thị bụi bặm, ồn ào để nâng cao chất lượng cuộc sống, để được thiết kế một cuộc sống tạm thời hiện đại, tuy ở nơi xa nhưng có thể riêng biệt, an tĩnh. Nhưng tin rằng nếu có một không gian sống ngay giữa lòng đô thị, vừa có thể hít thở khí trời an nhiên tự tại, vừa tận hưởng mọi dịch vụ, mọi cơ sở vật chất hạ tầng đều hiện đại và đẳng cấp đến từng… centimet, sẽ chẳng ai có đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp lại chọn lối ly tâm”.Biệt thự Vinhomes Central Park
Cũng theo vị chuyên gia này, con người, nói nôm na cũng ví như cá hồi, luôn muốn được sống trong môi trường có thể phát huy tối đa mọi giá trị của bản thân, để cá hồi thực sự là cá hồi chứ không chỉ mang thương hiệu “loài” giả lập. Và tâm lý đó luôn tồn tại ở mỗi người trong chúng ta, đặc biệt ở những ai luôn có muốn được khẳng định bản thân, khẳng định cái tôi và phong cách riêng biệt, đẳng cấp sống khác biệt. “Vimhomes có lẽ vì vậy đã đón trước nhu cầu của một bộ phận tầng lớp thượng lưu trong xã hội, phát triển những khu đô thị độc đáo ở thủ đô Hà Nội và giờ đây là TP Hồ Chí Minh, mà số lượng căn biệt thự tính ra còn lớn hơn cả của… Phú Mỹ Hưng lẫn Ciputra cộng lại, số lượng căn hộ chung cư lại cũng cao hơn hết thảy mọi dự án từng có của… Vinaconex – một “ông lớn” địa ốc tại thị trường phía Bắc. Những điều đó đã tạo nên thương hiệu nhà phát triển bất động sản phân khúc cao cấp hàng đầu Việt Nam và mở đường để giới thượng lưu đất Sài Gòn sẽ chào đónVinhomes Central Park”, vị này dự đoán.

Chủ đề cùng chuyên mục: