Mở bán căn hộ The Botanica ( Tên cũ là Soho Residence ) tại số 104 đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Vị trí căn hộ nằm ngay trọng tâm của quận Tân Bình – Phú Nhuận, cách đại lộ Phạm Văn Đồng - một trong những tuyến đường chính trong hệ thống đai của đô thị Hồ Chí Minh chỉ 2km.

Vì có vị trí nằm tiếp giáp giữa Quận Tân Bình và Phú Nhuận nên từ căn hộ The Botanica cư dân có nhiều hướng di chuyển rất tiện lợi và dễ dàng để chuyển di ra phi trường qua Trường Sơn, Về khu Tây Bắc qua tuyến Cộng Hòa, và đi trọng tâm thị thành với tuyến Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi…….

Dự án căn hộ The Botanica tọa lạc gần 2 công viên lớn của thành thị là Công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ và trọng điểm thể thao sân vân động Quân Khu 7. Căn hộ The Botanica có một không gian sống trong sạch mà hiếm căn hộ nào có được.

Căn hộ The Botanica có thiết kế trải qua, hợp lý, các phòng trong căn hộ đều thông thoáng và có view nhìn ra không gian xanh bên ngoài rất dễ chịu với mục đích lấy sáng lấy gió tư nhiên từ bên ngoài làm cho căn hộ của gia đình bạn luôn thoáng mát. Diện tích căn hộ thuộc dạng vừa và nhỏ ăn nhập nhu cầu của phần nhiều các gia đình tri thức có nhu cầu về một chỗ ở tiện nghi sang đầy đủ các dịch vụ tiện ích ngay chính tại căn hộ của mình.Căn hộ The Botanica nằm ngay trên mât tiền đường Phổ Quang cách phi trường Tân Sơn Nhất chưa đầy 3 phút, cách trọng tâm thành thị chưa đầy 10 phút. Nằm trong vùng lõi trung tâm của 3 công viên cây xanh lớn nhất tỉnh thành gồm : Công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ, Công viên Bộ Tư Lệnh Quân Khu 7. Căn hộ The Botanica có không gian sống hài hòa, trong lành cùng tiện ích thứ hạng vượt trội mà chủ đầu tư mang lại.

Căn hộ The Botanica có vị trí thuộc trung tâm của Quận Tân Bình, nằm giáp giới với Quận Phú Nhuận và liền kề Gò Vấp, Bình Thạnh. Từ căn hộ ta có thể dễ dàng di chuyển về trọng tâm phê duyệt tuyến liên lạc Nguyễn Văn Trổi và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đi khu đông Thủ Đức, Quận 9 qua nút liên lạc Phạm Văn Đồng, đi Quận 11, Quận 5, Quận 10 qua nút liên lạc Hoàng Văn Thụ và Lý Thường Kiệt, đi khu tâ Bắc đô thị qua nút liên lạc đường Cộng Hòa và Trường Chinh.The Botanica là một khu phức hợp hiện đại và quy mô bậc nhất của Quận Tân Bình, ngoài vị trí tốt dự án còn có sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng dịch vụ tiện ích cao cấp bên trong căn hộ. Trong mai sau, Khi hoàn thành căn hộ sẽ là điểm nhấn cho dòng căn hộ cao cấp tại quận Tân Bình.