Khu căn hộ River Gate bất ngờ ra tạo nên sức nóng đặc biệt cho phân khúc căn hộ hạng sang Điểm nổi trội của dự án là sự tụ hội của rất nhiều những nguyên tố lý tưởng và đặc biệt khiến River Gate trở thành tâm điểm để ý của thị trường những ngày qua.

River Gate không chỉ nổi bật với vị trị đắc địa mà tạo ấn tượng với quy mô dự án, tiện ích trọn, không gian sống xanh hoàn hảo, thiết kế căn hộ sáng ý đang góp phần đưa dự án vào danh sách hàng “nóng” trên thị trường.Căn hộ chung cưRiver Gate được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang. Các khu phòng của căn hộ được tính tình rất kỹ càng về công năng và được bố trí hợp lý. Trong mô hình nhà mẫu, người xem có thể thấy rõ tính tiện dụng và qua của căn hộ.

River Gate căn hộ đều được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt từ 69 m2 đến 211 m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo diện tích lớn hơn. Do đó, dự án này có thể đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng của khách mua nhà, từ người độc thân, các cặp đôi mới cưới đến các gia đình có nhiều đời chung sống. Các khoảng không gian bố trí trong căn hộ hợp lý giúp chủ nhân dễ dàng bố trí nội thất.Các căn hộ trong dự án River Gate được phân bố hợp lý để tất thảy các phòng chính đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên. Cửa số của căn hộ mở mang và nhìn ra các hướng đẹp như sông Sài Gòn, trung tâm tỉnh thành.

Để bảo đảm sự riêng tây cũng như tính an ninh, các căn hộ tại tầng 1 có thêm khu vực sân vườn riêng phía ngoài, được ngăn bằng hàng rào cảnh quan. River Gate được thiết kế tuyệt đẹp với không gian sân vườn rộng rãi và tầm nhìn rộng khắp.

Các tòa nhà chung cư quay mặt theo hướng Bắc- Nam, đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Với đặc điểm khí hậu và địa lý của nước ta, hướng chung cư này giúp cho các căn hộ bên trong giảm thiểu được ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng.

Trước mặt các tòa nhà của River Gate có khoảng trống rộng là minh đường rộng rãi cho ngôi nhà. Kiến trúc sư đã dành khoảng trống này để trồng cây xanh, xây công viên và hồ điều hòa làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, song song là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận.

Thật lý thú khi biết rằng River Gate dành đến 60% diện tích xây dựng để tạo phong cảnh và môi trường sống xanh. Đây là một lợi điểm hết sức khác biệt cho cư dân ở đây, bởi thông thường các chủ đầu tư bất động sản cố tiết kiệm diện tích tối đa.

Sở hữu vị trí “vàng”, thiết kế sáng dạ và tích hợp nhiều tiện ích nhưng River Gate lại có mức giá khá “mềm”, chỉ từ 2,77 tỷ/ căn (tùy vị trí)