Bán chung cư mini Xuân La gần hồ Tây với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Nhà ở đang là vấn đề bức thiết của người dân, nắm bắt được xu thế đó chúng tôi thiết kế và đưa ra dự án Chung cư mini Xuân la giá rẻ này.

Chủ đầu tư: Cty cổ phần tư vấn và đầu tư đất vàng Kinh đô
Ms Dung: 0989. 846.691

1/ Tổng quan vị trí dự án
Với vị trí nằm trên trục đường Xuân La – Xuân Đỉnh dự án chung cư mini Xuân La có nhiều hơn những ưu điểm vượt trội.
Gần với nhiều trường học lớn nhỏ: Cấp 1, 2, 3 Xuân La, Xuân Đỉnh trường đại học Nội Vụ, ..
Chung cư mini Xuân La nằm ngay trên trục đường chính Xuân la rộng rãi, đặc biệt với sự kiện vừa khánh thành cầu Nhật Tân thông suốt giữa các trục đường làm cho giá đất ở đây trở nên đắt đỏ cộng với đó vị trí của dự án trở nên sốt.

2/ Thiết kế dự án chung cư mini Xuân La
Dự án chung cư mini Xuân La được xây dựng trên tổng diện tích hơn 200m, 1 tòa với 8 tầng mỗi tầng có 5 căn hộ, với các diện tích khác nhau nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nhà ở của quý khách hàng.

Các căn hộ với nội thất đi kèm: sàn gỗ, trần thạch cao hiện đại, cùng với hệ thống tủ bếp gỗ tự nhiên đi kèm là máy hút mùi, bếp âm cao cấp, tất cả được thiết kế theo 1 phong cách hiện đại mang đến một không gian tươi sống cho gia đình quý khách.
Nội thất đi kèm đã bao gồm trong giá sản phẩm, quý khách hàng chỉ phải thanh toán một lần duy nhất.

3/ Giá bán:

Giá bán sẽ phụ thuộc vào vị trí căn, tầng, và diện tích từng căn hộ:

- Căn 33 m2 giá 560 triệu - 700triệu ( 1 phòng ngủ)
- Căn 43.5 m2 giá 750 triệu - 880 triệu
- Căn 48.8 m2 giá 720 triệu - 920 triệu;
- Căn 50 m2 giá 820 triệu - 1020 triệu.
- Căn 53 m2 giá 850 triệu - 1050 triệu


4/ Tiến độ xây dựng

Hiện nay chung cư mini Xuân La đã đi vào giai đoạn bàn giao quý kahsch hàng có thể nhận nhà ở trước dịp tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc Việt, cùng các thành viên khác trong gia đình đón một cái tết sum vầy, ấm cúng.

Xem thêm các dự án khác chủ đầu tư của chúng tôi: chung cư mini Đình Thôn, chung cư mini Hoàng Hoa Thám, chung cư mini Thụy Khuê ,