Khu đô thị Văn hóa - Thương mại - Du lịch lang sen viet nam do công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang làm chủ đầu tư, với quy mô hơn 50 hecta dưới bàn tay của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, top 10 kiến trúc sư tiêu biểu của năm 2012 do tạp chí kiến trúc Architectural Record bình chọn, tọa lạc mặt tiền đường Trần Văn Giàu, chỉ cách trung tâm Chợ Lớn 30 phút đi xe máy. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng tới các khu vực TP HCM lân cận: Bến xe miền Tây, siêu thị Coop Mart, Trung tâm Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm chỉ với 10 phút.

Đây là dự án đầu tiên mang đậm nét dân tộc mà tính hiện đại cao đến như vậy. Các tiện ích bên trong và bên ngoài dự án trên cả tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ tận hưởng được cuộc sống thật thoải mái tại nơi đây.
Cụ thể bao gồm các tiện ích như:
Công viên trung tâm Bách Việt được bao bọc bởi những lũy tre xanh, các con kênh và hàng dừa nghiêng, trung tâm dự án được thiết kế với một hồ sen rộng 2 ha. Giữa hồ sen là ”Trung tâm hội nghị Tre Việt” làm hoàn toàn bằng tre với sức chứa hơn 1000 người được đăng ký kỷ lục Guinness Việt Nam.

Làng sen Việt Nam- nơi lý tưởng để bạn lựa chọn.
Mọi chi tiết liên hệ: 0909.0585.97 bộ phận kinh doanh.

Chủ đề cùng chuyên mục: