Trong thị trường bất động sản can ho gia re được sự quan tâm nhiều, trong đó có can ho melody quận tân Phú. Tuy nhiên sự quan tâm của khách hàng dành cho các căn hộ cao cấp là không hề nhỏ. Với vị trí tọa lạc tại khu vực trung tâm sầm uất, căn hộ Orchard Garden là một trong những sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng
Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu thực muốn sở hữu căn hộ Orchard Garden, trong đợt mở bán dự kiến vào đầu tháng 11 này, chủ đầu tư Novaland đang nghiên cứu và đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn và linh động nhất cho những khách hàng đầu tiên quan tâm đến dự án.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội của dự án cùng chính sách bán hàng có lợi cho người mua mà chủ đầu tư Novaland đã đưa ra với các dự án mà tập đoàn đang triển hiện nay, dự án Orchard Garden dù chưa được công bố nhưng đã có rất nhiều khách hàng đăng ký quan tâm dự án.

Hãy gọi điện ngay cho nhân viên phòng kinh doanh chủ đầu tư Novaland để là những người đầu tiên sở hữu căn hộ thuộc hàng hiếm trên thị trường này và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư.
Chương trình khuyến mãi mừng Xuân Ất Mùi 2015: Từ 07/03/2015 đến 31/04/2015.
- Tặng ngay 8 chỉ vàng 9999 và tặng kèm gói nội thất tương đương 40.000.000đ cho căn 3 phòng ngủ.
- Thanh toán chiết khấu lên đến 11%.
- Khách hàng là cán bộ hàng không được giảm 2%.
- Cam kết gói cho thuê lên đến 240 triệu/ 1 lô office tel.
- Giảm ngay 2.000.000 đ/ m2 cho những căn hộ được ưu đãi đặc biệt.
bạn có thể tham khảo thêm can ho melody