Với giá căn hộ chỉ từ 1,68 tỷ đồng, can ho The Sun Avenue đã cuốn đông đảo khách hàng tham quan và đặt mua căn hộ, và hoa hậu Đặng Thu Thảo là một trong những khách hàng đầu tiên chọn lọc căn hộ The Sun Avenue.

thời kì qua, khu Đông TP.HCM đang nổi lên như một bức tranh đầy màu sắc và sống động với nhiều dự án đa dạng được khách hàng và nhà đầu tư đón nhận hăng hái. nổi trội là dự án The Sun Avenue do tập đoàn Novaland phát triển nằm ngay sát khu thành thị mới Thủ Thiêm. Thừa hưởng vơ các hạ tầng và tiện ích của khu thị thành mới Thủ Thiêm với giá căn hộ chỉ từ 1,68 tỷ đồng, The Sun Avenue đã vấn đông đảo khách hàng tham quan và đặt mua căn hộ, và hoa hậu Đặng Thu Thảo là một trong những khách hàng trước hết tuyển lựa căn hộ The Sun Avenue ngay từ ngày trước nhất giới thiệu dự án.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo – “Tôi đích thực hài lòng với sự lựa chọn của mình khi đầu tư vào căn hộ The Sun Avenue tại Khu Đông TP.HCM”

Đã tham quan và tìm hiểu các dự án tại khu Đông đô thị của Novaland, hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết cô rất chấp nhận với quyết định đầu tư vào căn hộ The Sun Avenue của Novaland. Theo Hoa hậu Thu Thảo: “Tham khảo chất lượng từ các dự án Novaland đã thực hiện như Sunrise City, Tropic Garden trong thời kì qua và những gì tôi được “mục sở thị” trong căn hộ mẫu của các dự án tại Quận 2 đã thực sự làm tôi bị thuyết phục. Với thiết kế căn hộ đương đại, tối ưu hóa diện tích, nhiều tiện ích và chất lượng tốt từ các dự án mà tôi đã tham quan giúp tôi có thêm tin cẩn để chọn căn hộ The Sun Avenue. ngoại giả, giá căn hộ The Sun Avenue từ 1,68 tỷ đồng theo tôi là mức giá tốt và hợp với tình hình thị trường hiện nay”.

san sẻ thêm về yếu tố quyết định khi chọn mua căn hộ The Sun Avenue, hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết thêm: “Căn hộ The Sun Avenue thỏa được các yêu cầu mà tôi cỡ, không chỉ do thiết kế đẹp, tầm nhìn thông thoáng ra toàn cảnh mà còn bởi dự án có vị trí quá đẹp. Giữa The Sun Avenue và trọng tâm Thủ Thiêm gần như không có sự khác biệt, chỉ mất 5 – 10 phút là đến trọng điểm quận 1 cũng như dễ dàng đến các đô thị khác chuẩn y các tuyến đường cao tốc đã được thông xe, rất thuận tiện cho công việc của tôi. Và đó cũng là lý do chính để tôi quyết định đầu tư vào dự án”.

Trải dài hơn 500m mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, khu phức hợp Căn hộ - Thương Mại – Dịch vụ The Sun Avenue là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: Cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến đường đai trong kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm quận 1…góp phần rút ngắn đáng kể khoảng cách từ khu ngoại vi về trọng tâm thị thành. Hơn thế nữa, việc chính thức thông xe tuổi 1 vừa qua của tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo điều kiện tiện lợi nhất về thời kì di chuyển từ TP HCM đến các tỉnh miền Đông.

Nằm liền kề Khu thành thị mới Thủ Thiêm, thừa hưởng cả thảy tiện ích đương đại của khu đô mới nhưng căn hộ The Sun Avenue được Novaland giới thiệu với một mức giá rất hợp lý, chỉ từ 1,68 tỷ đồng. Chính nên chi, The Sun Avenue thực sự là dự án có vị trí vàng và giá thành hạp, bảo đảm những điều kiện tối ưu nhất cho sản phẩm bất động sản mà khách hàng và nhà đầu tư trông đợi và kiêng kị.