Trong thị trường BDDS các can ho gia re rất được quan tâm, trong đó có can ho melody của Novaland và can ho Sunview Town của Đất Xanh

Căn hộ đẹp, 2 phòng ngủ gần cầu Bình Triệu, có hồ bơi lớn, view sông, có trường mầm non, công viên, siêu thị.. Trả trước chỉ 160 triệu, góp 5 triệu/tháng.

Thông tin căn hộ:
+ Mật độ XD thấp, nhiều cây xanh, khu vui chơi.

+ Liền kề Bình Thạnh.
+ Cách chợ Bến Thành 10 Phút.
+ Đi sân bay TSN phút.
+ Đi Tân Bình, Phú Nhuận chỉ 10 phút.
+ Gần khu du lịch Thanh Đa, công viên nước Tam Bình
TIỆN ÍCH
Mở rộng tầm nhìn từ vị trí chiến lược
Sunview Town tọa lạc tại đường Gò Dưa, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM, là trái tim Đông Sài Gòn, cửa ngõ giao thông huyết mạch nối TP. HCM với Bình Dương, Đồng Nai và cả nước.

Với lợi thế gần Trung tâm hành chính của Quận Thủ Đức, được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế - xã hội ổn định trong khu vực, bao gồm chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Thủ Đức, Đại học Quốc gia TP. HCM và Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc gia II,... Sunview Town là cơ hội lý tưởng cho phép bạn tiếp cận đầy đủ các dịch vụ thương mại, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục. Chính ưu thế của vị trí giao thông huyết mạch đó, dự án không chỉ thỏa mãn nhu cầu an cư mà còn mở ra một kênh đầu tư bất động sản hiệu quả do tính thanh khoản cao.
Tham khảo thêm can ho melody