Khu đô thị Lavender City 128ha thuộc TP Biên Hòa và là KĐT vệ tinh của TP.HCM. Lavender City đối diện ĐH Lạc Hồ_ng, giáp KDL Bửu Long, KDL làng bưởi Tân Triều, Giáp KCN Thạnh Phú, Changshin...Dự án lavender city đất nền làng đại học biên hòa mở rộng

Dự án hút khách với nhiều lợi thế và những tiện ích được xem là đẳng cấp
Lavender City có vị trí kề cận với thành phố Biên Hòa – một trong những thành phố có tốc độ phát triển đô thị hóa và thu hút vốn đầu tư nước ngoài cao nhất Việt Nam. Nằm trong lòng khu đô thị Thạnh Phú rộng 897ha hecta, đất nền dự án Lavender City là bước đột phá của một khu dân cư đa năng, tập trung đầy đủ các tiện ích nội vi hiện đại nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân bao gồm trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi- thể thao, bệnh viện… được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.


Bên cạnh công viên diện tích lớn xanh mát cùng những thảm xanh được bố trí xen kẽ giữa các dãy biệt thự và các công trình công cộng, là những hàng cây trồ_ng dọc theo các tuyến đường nội bộ rộng rãi, mang đến cho bạn những giây phút thư thái mỗi ngày khi tản bộ dưới tán cây râm mát.

Dự án Lavender City có vị thế quan trọng nằm trong vùng có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái cao khi được thiên nhiên ưu đãi những cảnh quan đặc sắc như làng bưởi Tân Triều, chùa Bửu Phong, KDL Bửu Long với núi cao, hồ rộng, phong cảnh hữu tình. Ngoài ra còn có sân golf Mekong, khu nghỉ dưỡng Phước Giang… nơi đón một lượng khách du lịch khổng lồ vào mỗi kỳ nghỉ cuối tuần.

Bài toán an dân và thu hút nhiều nhà đầu tư phụ
Với lợi thế nằm kề KCN Thạnh Phú tập trung nguồ_n nhân lực cao, đồ_ng thời đối diện trường ĐH Lạc Hồ_ng sắp khởi công xây dựng, Lavender City hứa hẹn sẽ là lựa chọn “vàng” khi một lượng lớn dân cư đổ về đây làm ăn sinh sống. Chính vì thế, những ngôi nhà ở Lavender City đều được thiết kế theo hướng đa năng, mặt tiền tầng trệt được tối đa hóa cho việc thương mại, là lựa chọn lý tưởng cho các chủ nhân muốn phát triển kinh doanh.

Ngân hàng hỗ trợ cho nhiều đối tượng được vay mua đất cất nhà lãi suất thấp
✓ Đợt 1: Thanh toán 40% giá trị hợp đồ_ng (đã bao gồm tiền đặt cọc 20.000.000 đồ_ng) trong vòng 10 ngày sau khi đặt cọc và ký hợp đồ_ng chuyển nhượng
✓ Đợt 2: Thanh toán 25% trong vòng 55 ngày kể từ ngày đặt cọc.
✓ Đợt 3: Thanh toán 30% trong vòng 100 ngày kể từ ngày đặc cọc.
✓ Đợt 4: Thanh toán 5% còn lại ngay khi nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.


Mua ban dat bien hoa khu đô thị thương mại Lavender City Đồ_ng Nai

Mọi chi tiết xin liên hệ : 096.516.7070 Mr. Phan

Chủ đề cùng chuyên mục: