Được biết, chỉ hơn 10 ngày, sau sự kiện mở bán lần đầu tiên biet thu vinpearl premium đã giao dịch thành công hơn 100 căn Biệt thự. Như vậy là chỉ trong một thời gian rất ngắn ra mắt thị trường, Vinpearl Premium đã thực sự thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và tạo nên một “điểm nhấn sắc nét” trên thị trường bất động sản.


Sự kiện mở bán đặc biệt dịp cuối năm, một lần nữa tái khẳng định những cam kết lâu dài của Chủ đầu tư Vingroup, đáp lại nhu cầu quan tâm rất lớn của khách hàng muốn đầu tư và sở hữu không gian sống mơ ước tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Trong đó ngoài cam kết vượt trội: Khách hàng được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự bằng đô la Mỹ trong 10 năm. Khách hàng mua biệt thự sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt và duy nhất chỉ có trong chương trình lần này.

Vinpearl Premium là thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 5 sao vượt trội. Với diện tích khoảng 333 m2-1.300 m2, mỗi căn biệt thự thuộc hệ thống Vinpearl Premium đều có lợi thế hướng biển hoặc hướng sân golf gồm 2-4 phòng ngủ, nội thất hoàn chỉnh sang trọng, hiện đại, tích hợp sân vườn và bể bơi riêng.

Ngoài nét hấp dẫn riêng, biệt thự Vinpearl Premium còn được tận hưởng hệ thống dịch vụ và giải trí cao cấp trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng Vinpearl bao gồm: hệ thống nhà hàng ẩm thực Á – Âu, khu spa, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi Vinpearl Land, thủy cung, sân golf tiêu chuẩn quốc t… Trong sự kiện mở bán đầu tiên ngày 25/1 vừa qua, hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã thu hút được hơn 1.200 khách hàng - trong đó, nhiều khách là người nước ngoài đến từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… Với cấu trúc sản phẩm “3 trong 1” : Đầu tư bất động sản; Đầu tư tài chính; Đầu tư du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup – Vinpearl Premium chắc chắn sẽ tiêp tục thu hút một lượng đầu tư rất lớn trong thời gian tới.

Sự kiện mở bán đầu tiên diễn ra chỉ còn chưa đầy một tháng trước Tết nguyên Đán, nhưng vẫn thu hút một số lượng đông đảo khách hàng đến tham gia lên đến 800 lượt khách.


Theo ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Đầu tư và Phân phối DTJ, ngay sau khi được lựa chọn là đơn vị phân phối chính thức Dự án biệt thự biển Vinpearl Premium biệt thự nghỉ dưỡng mỗi ngày Hotline phụ trách chăm sóc khách hàng của dự án liên tục nhận rất nhiều cuộc điện thoại: “Một sản phẩm mũi nhọn của Chủ đầu tư uy tín với những chính sách và cam kết hấp dẫn, bản thân chuỗi sản phẩm thực sự chất lượng và đẳng cấp, Vinpearl Premium chắc chắn sẽ tạo nên “làn sóng” trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng.”

Chính sách chia sẻ lợi nhuận qua chương trình cho thuê không phải là mới nhưng cam kết lên tới 8% giá trị biệt thự chưa VAT/năm (bằng USD) trong vòng 10 năm của dự án thực sự đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Trong sự kiện mở bán lần đầu tiên,

Với những tín hiệu tích cực từ phía thị trường và khách hàng, các chuyên gia thêm một lần nữa khẳng định phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ phát triển ấn tượng, khởi sắc trong năm 2015 và một vài năm tới.

Dự án Vinpearl Premium mở bán lần này bao gồm Vinpearl Premium Nha Trang Bay Vinpearl Premium Golf Land tại Nha Trang Vinpearl Premium Phú Quốc Khách hàng được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 8% /năm (bằng USD) trong vòng 10 năm.

Biên tập: Biệt thự biển Vinpearl Banbietthuvinpearl.com