Dự án khu biệt thự cao cấp vinhomes riverside được rót thêm vốn đầu tư
Tổng lượng vốn dự kiến cho công ty Vingroup sẽ đầu tư rất nhiều dịch vụ tiện lợi cho con người sống tại biet thu vinhomes riverside con số lên tới gần 300 tỉ đồng để đáp ứng chất lượng sống cho con người sống nơi đây như trung tâm thương mại bể bơi sân cầu lông.
Theo đó nhà đầu tư sẽ xây dựng tại mỗi khu đô thị nhiều khu vui chơi rất bổ ích. Một số ngôi biệt thự được xây dựng không gian mở phòng tiếp khách theo kiến trúc sảnh giống như khách sạn cao cấp để gia đình tiếp khách và thư giãn
Tất cả hồ bơi được xay dựng sinh động trong không gian xanh rộng mát, mang đến cảm giác thư thái như ở các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Nước hồ bơi được lọc và hệ thống làm sạch một cách tự động theo định kỳ bằng nhiều hệ thống lọc nước tuần hoàn,công nghệ khử mùi hiện đại,để môi trường nước an toàn hơn,sẽ không có khả năng phát sinh tảo,vi sinh vật, đảm bảo vận hành hồ bơi một cách hiện đại, an toàn.
Những hệ thống sân giải trí tổng hợp ngoài trời có diện tích lên đến 11.057m2 được xây dựng đồng nhất với tiêu chuẩn kỹ thuật cao.
Được xây dựng những yêu cầu nghiêm ngặt của quốc tế từ những chi tiết nhỏ đảm bảo chất lượng sân, tới những hệ thống chiếu sáng, các thiết bị cao cấp đi kèm.
Các chuyên gia đã trang bị hệ thống ánh sáng cao cấp, cỏ nhân tạo còn có hệ thống rào chắn đạt tiêu chuẩn quốc tế
Tọa lạc tại đường Hoa Phượng khu đô thị sinh thái biet thu vinhomes riverside.Xây dựng sân chơi Golf có diện tích 6.526m2, được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn các sân chơi golf quốc tế với 20 sân tập, sân chơi thoải máigiúp sân golfer dễ dàng nhận ra điểm bóng rơi, trang thiết bị phòng nghỉ ngơi, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình nhiều chương trình luyện tập cẩn thận.
Nằm trên Đường Hoa Phượng, khu nghỉ dưỡng sinh thái biệt thự Vinhomes Riverside. Có diện tích hơn 10.000m2.Vườn BBQ được thiết kế xây dựng nhiều cây xanh rất đẹp với thảm cỏ xanh êm ả trải rộng, ôm chọn lấy đoạn sông đào uốn khúc mềm mại, được bố trí thêm sẵn bàn ghế đẹp, dù che nắng .Nơi đây là nơi lý tưởng để con người nơi đây tổ chức các buổi dã ngoại ấm cúng cùng người thương. Ngoài ra trong vườn BBQ còn có các nhà hàng nẩu với nhiều đầu bếp có kinh nghiệm nhiều năm,khách hàng có thể thảo sức mua sắm hoặc thực phẩm đã đã nấu rât tiện ích.